tPháoTết – Pháo nổ rộn ràng trên máy tính

0
4276

tPháoTết đã được ABCMáytính giới thiệu đến bạn đọc để chào mừng năm mới và nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012 này, tác giả Nguyễn Trung Tín đã cập nhật phiên bản mới của ứng dụng thú vị này, tPháoTết 2.0 có thêm nhiều kiểu pháo, nhiều tiếng nổ và có cả nhạc nền theo thiết lập của bạn. Bạn tải về tại đây rồi giải nén và chạy tập tin tPhaoTet.exe để sử dụng.

– Điều chỉnh số dây pháo: Mặc định sẽ có 3 dây pháo, bạn có thể thêm số dây pháo bằng việc bấm đúp chuột vào dây ngoài cùng, bên phải và để xóa bớt bạn thực hiện với dây ngoài cùng bên trái.

– Chọn kiểu pháo: Chương trình có 3 kiểu dây pháo, để đổi bạn bấm chuột phải vào vùng pháo nổ > Chọn kiểu pháo nổ và chọn kiểu hoặc chọn Ngẫu nhiên.

– Chọn tiếng pháo: Tương tự kiểu dây pháo, bạn có thể chọn tiếng pháo từ trình đơn chuột phải > Chọn tiếng pháo.

– Chọn nhạc nền: Sau khoảng hơn 1 phút pháo nổ, bài hát Happy New Year (ABBA) sẽ cất lên, bạn có thể thay đổi bằng cách vào Chọn nhạc nền trong trình đơn chuột phải rồi tìm đến bài hát mình muốn. Chương trình hỗ trợ các bài hát đạng .mp3, .wma và .wav, khi cần dừng phát nhạc, bạn chọn Tắt nhạc.

– Ẩn dây pháo đi: Pháo nổ làm màn hình máy tính trở nên vui tươi hơn nhưng sẽ che đi màn hình, khi cần màn hình rộng hơn, bạn bấm chuột phải vào vùng pháo > Ẩn và để hiện trở lại bạn bấm đúp vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống (hình trái tim).

ABCMáytính

Quảng cáo