Cách thêm hệ nhôm cho phần mềm nhôm kính Window Star

0
1675

Không phải đợi đến giai đoạn công nghệ 4.0 mà ngay từ giai đoạn bắt đầu phát triển, mọi ngành nghề đều cần được áp dụng công nghệ vào sản xuất thì mới có thể phát triển được.
Nếu như trong ngành xây dựng phần mềm dự toán, tính toán có rất nhiều thì nhôm kính lại không có nhiều sự lựa chọn. Các cơ sở nhỏ có thể dùng Excel, các công ty thì dùng phần mềm nhưng chủ yếu do các công ty nước ngoài cung cấp với giá rất cao.

Trong hiếm hoi đó, phần mềm nhôm kính biến nhất được sử dụng chính là Window Star Starter (gọi tắt là Window Star) với phiên bản Window Star 2006.

Ưu điểm lớn của phần mềm nhôm kính Window Star 2006 là giao diện đơn giản, được biên dịch thành tiếng Việt không dấu. Hệ thống profile, phụ kiện được tích hợp sẵn trong cơ sở dữ liệu giúp người dùng dễ dàng thiết kế, tính toán số đo gia cộng, giá thành vật liệu đầu vào và lập công thức báo giá. Các kết quả sẽ được xuất ra Excel để sử dụng.
Việc sử dụng Window Star rất dễ dàng, từ thợ đến kỹ thuật đều nhanh chóng thao tác được chỉ sau ít phút đọc tài liệu.

Tuy nhiên, hạn chế vô cùng lớn là cơ sở dữ liệu về hệ nhôm, phụ kiện bị giới hạn vì được khai báo bởi một modul khác. Khi không sở hữu modul này người dùng thông thường không thể chỉnh sửa. Trong khi đó nhôm hệ mới, phụ kiện mới liên tục ra mắt thị thường.
Từng gặp phải các khó khăn đó, ABC Máy tính cung cấp dịch vụ như sau:
– Cập nhật serie mới của các hệ nhôm đang có trong phần mềm.
– Bổ sung hệ nhôm mới mà doanh nghiệp đang và sẽ sử dụng.
– Hiệu chỉnh danh mục phụ kiện, vật tư đang sử dụng.
– Bổ sung hệ phụ kiện mới.

Đối tượng phục vụ:

1. Các công ty đang sử dụng Window Star muốn cập nhật hệ mới, phụ kiện mới.
2. Các nhà sản xuất, phân phối hệ nhôm mới muốn nhanh chóng cho khách hàng tiếp cận với nhôm của mình, khi mua nhôm là tặng kèm phần mềm với những điều kiện nhất định.
3. Sản phẩm quà tặng của đơn vị phân phối phụ kiện cho khách hàng.
Chi phí tham khảo từ 200.000 đồng/1 serie (chi phí tối thiểu 500.000 đồng/ 1 lần cập nhật) và 500.000 đồng/ hệ phụ kiện mới.
Ngoài ra, với các doanh nghiệp muốn tự mình xây dựng cơ sở dữ liệu hệ nhôm có thể lựa chọn mua khóa cứng USB cho phần mềm Window Star 2011 cùng modul thêm phần cứng, modul thêm hệ nhôm khoảng 600 USD. Với khóa cứng của phầm mềm nhôm kính Window Star 2011 daonh nghiệp sẽ hoàn toàn làm chủ được cơ sở dữ liệu hệ nhôm, kiểm soát số đo và đồng thời thực hiện thêm dự án, mẫu cửa trên chính phần mềm chứ không phải qua trung gian như cũ nữa.

phần mềm nhôm kính Window Star 2011

Số điện thoại tư vấn Window Star 2011 – 0935-123-369 (Zalo/Viber/WhatsApp).

ABC Máy tính

Quảng cáo