Tải các mẫu lịch 2013 làm sẵn từ Microsoft

0
5305

Muốn viết về chủ đề này từ sớm nhưng vì lý do quen thuộc là không có thời gian nên đến hôm nay, khi năm 2012 đã cận cuối, ABC Máy tính mới thực hiện được. Đây là bộ lịch do chính Microsoft thiết kế nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng, và đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trước khi in.

Microsoft làm rất nhiều bộ lịch theo từng ngôn ngữ khác nhau, và lần này đã có cả tiếng Việt nữa. Muốn biết “mặt mũi” em nó thế nào, mời bạn vào trang kết quả tìm kiếm từ mà ABC Máy tính đã thực hiện tại http://goo.gl/Fp5Y5. Có 2 cách tải về là bạn đưa chuột vào hình thu nhỏ của lịch và chọn Tải xuống hoặc bấm vào để xem chi tiết rồi sau đó tải.

Tải các mẫu lịch 2013 làm sẵn từ Microsoft

Lịch ở đây tương đối nhiều về số lượng, đa dạng về thể loại như dành cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint,…với lịch tháng, lịch năm, lịch ảnh được chia sẵn để bạn dễ lựa chọn với các kiểu tiêu biểu như lịch ảnh hằng tháng, lịch minh họa theo mùa, lịch học….

Tải các mẫu lịch 2013 làm sẵn từ Microsoft

Tải xong, bạn thực hiện chỉnh sửa theo ý mình và in ra nữa là xong. Một điểm có thể xem như bất tiện là lịch này không có ngày âm nên các bạn chịu khó đối chiếu với bên ngoài. Vì toàn bộ định dạng ở đây thuộc Microsoft Office 2013 nên chỉ các bạn dùng Microsoft Office 2007 trở lên mới mở được. Nếu đang dùng Microsoft Office 2003, bạn vào https://secure.convert-doc.com/convert/dotx-to-doc.html hoặc http://convertonlinefree.com/OtherFormatEN.aspx để chuyển.

Bên cạnh đó, khi cần tìm các mẫu lịch tiếng Anh, mẫu thiệp, sổ địa chỉ, thư xin việc, danh thiếp… bạn tìm ở trang chủ http://office.microsoft.com/en-us/ (tiếng Anh) hoặc http://office.microsoft.com/vi-VN/ (tiếng Việt). Đây là “kho” mẫu có nhiều biểu mẫu đẹp, miễn phí và được trình bày chuyên nghiệp.

Cuối cùng, ABC Máy tính xin chúc các bạn một năm mới vui, khỏe và thành công.

ABC Máy tính 

Quảng cáo