3 thủ thuật nhỏ cho Yahoo! Messenger

0
4746

Yahoo! Messenger là một phần không thể thiếu trong “đời sống net” của đại bộ phận người dùng Internet tại Việt Nam. Hôm nay, xin giới thiệu với các bạn một số thủ thuật đơn giản cho dịch vụ chat này chủ yếu dành cho người mới bắt đầu.

1. Tắt tiếng buzz

Buzz là nút đặc biệt trong Yahoo! Messenger với chức năng gần như khẩn cấp để gọi khi có việc cần. Điểm khó chịu của nút này là âm thanh phát ra rất khó nghe, những khi đang yên đang lành mà bị buzz thì không khỏi bực mình. Để bỏ đi, bạn vào Messenger > Preferences (hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + B) để mở hộp thiết lập lên. Tại mục Alerts & Sounds bạn tìm đến A Messenger contact buzzes me và bỏ dấu chọn ở Enable alert sounds đi rồi bấm OK.

3 thủ thuật nhỏ cho Yahoo! Messenger

2. Không đổi trạng thái khi mở webcam

Vì lý do riêng tư bạn chỉ muốn mở webcam cho một người nhưng khi mở lên, trạng thái sẽ tự động thay đổi thành View My Webcam. Nếu không muốn điều này bạn có thể bỏ đi với cách đơn giản là ẩn với tất cả và sáng nick với người mà bạn cho webcam.

Bên cạnh đó, Yahoo! Messenger cũng cung cấp thiết lập để bỏ việc tự động thay đổi trạng thái bằng việc chọn Webcam Broadcast. Tại When I show my webcam, change my status message to bạn bỏ dấu chọn đi rồi bấm OK là xong. Như vậy sẽ không ai biết bạn đang mở webcam nữa.

3 thủ thuật nhỏ cho Yahoo! Messenger

 3. Không cho hiện Yahoo! Messenger Insider

ABCMáytính thấy khó chịu khi mỗi lần đăng nhập vào Yahoo! Messenger là hộp Yahoo! Insider với thông tin về thư và tin tức mới hiện ra, không biết các bạn thấy thế nào? Để tắt đi, trong General bạn bỏ dấu chọn ở Show Yahoo! Messenger Insider > OK.

3 thủ thuật nhỏ cho Yahoo! Messenger

ABCMáytính

Quảng cáo