Trước đây ABC Máy tính có nhắc đến cách tìm nick Yahoo! của tài khoản Facebook (dĩ nhiên chỉ áp dụng được với một số tài khoản). Theo yêu cầu của một số bạn, ABCMáytính sẽ nêu cách tìm Facebook từ nick chat Yahoo! hoặc địa chỉ e-mail. Tuy nhiên, không khuyến khích bạn dùng để đi “điều tra” người khác và không phải lúc nào cũng tìm được.

Để tìm xem chủ nhân của nick chat Yahoo! có tài khoản Facebook hay không, rất đơn giản bạn thêm đuôi @yahoo.com vào sau nick đó rồi nhập vào ô tìm kiếm của Facebook. Chờ trong giây lát bạn sẽ thấy nick Facebook nếu người đó có đăng ký và không chặn người khác tìm.

Quảng cáo
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Nếu không thấy bạn có thể thay bằng các đuôi @yahoo.com.vn, @yahoo.co.uk, @yahoo.com.sg, @yahoo.com.au…Khi người bạn cần tìm dùng tài khoản Yahoo! để đăng ký, chắc chắn sẽ có kết quả.

Hoàn toàn tương tự, trường hợp có địa chỉ Gmail, Outlook, Hotmail,… bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm như trên là có thể tìm ra khi họ dùng e-mail đó để đăng ký Facebook.

Một điểm nữa là bạn cũng có cơ hội tìm Facebook qua số điện thoại bằng cách nhập số điện thoại của người cần tìm vào ô tìm kiếm như trên. Nếu họ có xác nhận số điện thoại qua Facebook bạn cũng sẽ tìm được. Trường hợp tìm không ra, bạn thử cơ hội bằng cách nhập theo cú pháp +84 + số điện thoại (bỏ số 0 đàu tiên)

Quảng cáo

Tuy nhiên, ngoại trừ việc muốn làm cho bạn bè bất ngờ, bạn hãy trực tiếp hỏi bạn bè sẽ hay hơn là tự “điều tra”.

Các bạn có thể tham khảo thêm video bên dưới.

ABC Máy tính

Quảng cáo