Khoảng hơn 1 tháng trở lại đây ABCMáytính nhận được rất nhiều comment hỏi về việc Facebook yêu cầu xác nhận tài khoản qua số điện thoại nhưng vấn đề chung gặp phải là không thể nhận được tin nhắn. Sốt ruột, các bạn thay đổi nhiều số lại bị Facebook khóa không cho nhập với lý do nhập quá nhiều lần trong thời gian ngắn. Trường hợp nữa là vẫn nhập được nhưng khi nhập số điện thoại xong, hệ thống báo lỗi và thông báo bạn hãy thử lại vào lúc khác.

Do rắc rối này mà rất nhiều bạn đã phải nói lời tạm biệt với tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, hôm nay ABCMáytính sẽ cùng bạn tháo gỡ khi không nhận được tin nhắn SMS. Hy vọng các bạn sẽ tự “mở khóa” được tài khoản của mình.

Điều kiện cần để thành công là ngày tháng năm sinh bạn khai báo trong tài khoản Facebook phải đúng và bạn cần chuẩn bị hình chụp (scan) chứng minh nhân dân (mặt có hình ảnh) hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh khác như bằng lái xe, bằng tốt nghiệp,…

Để thực hiện gửi thông tin, bạn vào trang trợ giúp xác nhận của Facebook rồi nhập tên vào Full name, nhập địa chỉ email đăng nhập vào Your login email address, nhập Vietnam (hoặc quốc gia khác nếu không phải do Việt Nam cấp) vào Country your ID was issued in. Bạn bấm Tải lên (Upload) để chọn hình chứng minh nhân dân (hộ chiếu) của mình, khi quá trình upload hoàn tất bạn bấm Gửi (Send) để gửi thông tin đến bộ phận hỗ trợ của Facebook xem xét.

"Giải cứu" tài khoản Facebook bị khóa

Sau đó, sẽ có email gửi cho bạn thông báo kết quả.

Vì tài khoản Facebook của ABCMáytính không bị như các bạn nên không có nhiều hình minh họa cho các bạn được. Có ý kiến gì bạn hãy để lại bên dưới nhé!

Chúc các bạn may mắn, thực hiện thành công và tuần mới vui vẻ!

Cập nhật: Theo ABCMáytính được biết, có một số bạn bị khóa với lý do

Tài khoản đã bị khóa
Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc hãy truy cập vào trang web những câu hỏi thường gặp của chúng tôi ở đây tại đây

Hiện tại không có thông tin gì về việc mở khóa cho trường hợp này nên các bạn vào  http://www.facebook.com/help/contact/?id=260749603972907  để gửi ý kiến lên cho Facebook để thử có may mắn được xem xét hay không?

Báo cáo vấn đề đăng nhập:

https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Đã bị vô hiệu hóa – Không đủ điều kiện:

https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

Xác nhận danh tính với Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

My Personal Account Was Disabled

https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Báo cáo vấn đề về xác minh tài khoản

https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Vui lòng xác minh thông tin của bạn

https://www.facebook.com/help/contact/199052956872279

ABCMáytính

1013 COMMENTS

 1. mình đã làm đúng y như trên hướng dẫn. cũng đã gửi ảnh chứng minh thư cho facebook rồi mà không thấy phản hồi. Vậy là sao ạ?

  • Chào bạn!
   Cần có thời gian để bộ phận hỗ trợ xem xét và trả lời vì không thể nhận dạng tự động trong trường hợp này được.
   Chúc may mắn!

  • Bạn hãy dùng số vinaphone nhé. Đảm bảo 100% . Các số của mạng khác thj ko thễ đau pan ah. Mình cũng làm nhiều lắm rồi nên mới phát hiện ra. Chúc bạn may mắn

 2. không phải làm như vậy đâu ngay lúc nó khóa thi ta không làm gì được những mất vài ngày ta đăng nhập và làm theo nó yêu cầu là được thôi mà . Tôi bị khóa 2 lần rồi

  • ABCMáytính đã thử ở một số tài khoản và không nhận được SMS hoặc báo lỗi không nhập được, có trường hợp mặc định có sẵn số nhưng người dùng hiện tại đã không còn dùng số đó nữa. Khi thực hiện bước này cũng được giải quyết nhanh chứ không có gì rắc rối cả

 3. em cũng đã thử rồi nhưng chưa thấy gì hết :(, phải làm sao anh?

 4. Mình phải làm gì anh, gởi cái j lên để có chứng thực anh nói là chụp hình cmnd đúng hok, em làm hwa giờ vẫn chưa được

  • Em gửi rồi chờ fb giải quyết, các trường hợp khác đã làm có trong vòng 3 ngày em à.
   PS: e nhớ gõ dấu khi comment nhé!

 5. Tài khoản đã bị khóa
  Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc hãy truy cập vào trang web những câu hỏi thường gặp của chúng tôi ở đây tại đây

  cái lỗi này thì sao anh,,

  @Việt cường, có thật mấy hm sau vào lại đc ko,, vừa bị khóa xong,, loay hoay nãy giờ ko đc

 6. Anh ơi em tạo hết 3 cái facebook rồi á, tới cái thứ 3 này vẫn bảo phải xác minh tài khoản facebook . Em add yahoo Anh rồi á, có gì Anh confrim chỉ em nhá, Cảm ơn Anh trước nha,

 7. @vũ đức thịnh tôi bị khóa khoảng 15 ngày gì đó không nhớ nhưng tôi đảm bảo là đúng(tôi bị 2 lần và tôi dùng số của viettel)

 8. Anh ơi, Fb của em cũng bị khóa mà đã làm như hướng dẫn vẫn ko được anh ah ! Anh có thể giúp em đc ko?

 9. Hừm~
  Mọi khi e hay dùng mẹo “Tài khoản của tôi bị HACK” để đổi tên khi bị giới hạn :(
  Sau một thời gian … chắc FACEBOOK phát hiện ra lỗ hỏng này!
  Rồi cách đây 4 hôm, e ĐĂNG NHẬP thì bị khóa như vậy … click NEXT để xác nhận TÀI KHOẢN xong xuôi … đến “Step 2: Review and fix anything the cybercriminal changed” thì bị lỗi … nó không NEXT đc để đến “Bước 3: Mở khóa cho TÀI KHOẢN”

  Vừa mới làm thử cách của ABCM.tính … vừa gửi bản Confirm lên cho FACEBOOK :-s
  Có thể từ bỏ FACEBOOK, nhưng tiếc mấy CLIP + PHOTO đã up lên trên đó quá :(

 10. A ơi cho e hỏi e cũng đăng nhập kết nối vs e đã làm đúng như hướng dẫn và facebook có gửi code về máy đt.và làm đúng như hướng dẫn.vẫn dùng được đến tôi hôm đó thi vào trang chủ nó hiện ra tin nhắn:Confirm Your Phone Number
  Xin chào Hanh Cherry,
  To continue using Facebook, please click on the link we sent to . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.
  Cần Trợ giúp?
  Có vấn đề khi liên kết với điện thoại của bạn?
  Insert the confirmation code from the SMS instead.
  Resend Confirmation SMS

  e kick vào như nó hướng dẫn thì nó ghi là
  Lỗi không rõ
  Rất tiếc, một sự cố đã tạm thời xảy ra. Vui lòng thử lại một lúc sau.

  E đã lên mạng tìm cách mở khoá fb thì nó có hướng dẫn vào đổi pass.E đã vào đổi pass và nó gửi code vào 3 fb bạn mình.E hỏi đc 3 code đó và điền vào thì nó bảo b đã đổi pass thành công.Phiền b truy cập sau 24h với pas và mail mới.Vâyj anh có thể giúp e.E xin chân thanh cảm ơn.!
  Đến bây giờ là 3 ngày và bây giờ bạn bè không tìm thấy Facebook của e.cho e hỏi e bị thế là ntn và bây giờ làm thế nào đẻ mở đc tk.E cảm ơn!

   • e đã vào được mail rồi nhưng lại bị như thế này phiền anh giúp đỡ:

    Confirm Your Phone Number
    Xin chào Hanh Cherry,
    To continue using Facebook, please click on the link we sent to . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.
    Cần Trợ giúp?
    Có vấn đề khi liên kết với điện thoại của bạn?
    Insert the confirmation code from the SMS instead.
    Resend Confirmation SMS

    • ABCMáytính vừa gặp trường hợp giống thế này, nguyên nhân là do chưa xác minh tài khoản email do bị nhầm lẫn địa chỉ email, ví dụ @yahoo.com.vn nhưng nhập vào là @yahoo.com nên khi Fb gửi thư để xác nhận thì hoàn toàn không nhận được

 11. Địa chỉ email bạn vừa nhập đã hòan tất việc đăng kí, nhưng tài khoản của bạn vẫn chưa được xác nhận. Bạn sẽ nhận được một email ngay sau đây hướng dẫn bạn cách để xác nhận tài khỏan.
  Em k vào được face của em nhưng bạn bè em vẫn nhìn thấy face em. hình như chưa bị khóa. em phải làm thế nào ạ?

  • Em phải tìm thư xác nhận của Facebook và thực hiện xác nhận em là chủ nhân của email cũng như tài khoản đăng ký bằng cách bấm vào link FB gửi đến, có thể lại nhầm giữa @yahoo.com và @yahoo.com.vn đó em

 12. việc bạn hướng dẫn sẽ rất nguy hiểm cho người dùng facebook khi scan cmtnd gửi lên, khi facbook bị hack tất cả các thông tin cmt sẽ bị lộ lúc đó không biết việc gì sẻ đến . Nói chung tất cả các tài khoản bị khóa mà không vi phạm nghiêm trọng đến nội qui người dùng của facebook , thì sau khoảng thời gian 15 ngày trở lại sẽ tự được mở lại . Dù sao cũng cảm ơn bạn đã viết bài này

  • Chào bạn!
   Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết và để lại comment nhưng vấn đề không đơn giản như bạn nghĩ:
   1. Tài khoản phải đang ở tình trạng bị khóa.
   2. Bạn phải sở hữu e-mail đăng nhập tài khoản Fb đó
   3. Như đã biết Fb có cả cơ thế theo dõi thiết bị và vị trí đăng nhập nên khi phát hiện có dấu hiệu bất thường sẽ không được giải quyết.
   Vì vậy, không có nguy hiểm như bạn nói đâu.

 13. E chào a, e cũng bị trường hợp như thế này hôm qua, chờ lâu không thấy fb gửi tin nhắn đến thế là e làm nhìu lần quá, nó chặn luôn rồi, y chang a bảo đấy ạ. a ơi khoảng bao lâu thì nó để mình nhập lại ạ? e dùng viettel có nhận được tin nhắn không ạ? E đọc mấy bài trên mạng thì họ nói viettel, mobi k chắc đã nhận được tn, phải dùng số beeline hoặc vietnammobile.hic.

  • Anh không rõ việc thuê bao của nhà mạng nào không nhận được tin nhắn nữa, nhưng hệ thống SMS của Fb thực sự có vấn đề vì có người nhập là được, có người nhập mãi không thấy. Thường phải sau 24h hoặc hơn nữa mới nhập lại được em à.

 14. À anh ơi, hôm đấy e cũng nhận được 1 cái tin nhắn của +8269, nói mã yahoo là sao ạ? cái đấy để nhập vào đâu hả a?

  • Đó là đăng ký để kích hoạt dịch vụ khi thoát Yahoo là sẽ đăng nhập vào bằng điện thoại, bên dưới status có I’m mobile

   • Dạ vâng, cảm ơn anh. Anh ơi cho e hỏi, tài khoản fb bị khóa là nó khóa luôn cả tk yahoo ạ? Em bị khóa luôn cả tk yahoo rồi a ơi.

 15. tài khoản facebook của em bị khóa. Anh chị giúp em mở khóa

 16. anh ơi a ơi, chết rồi, e toàn quên k bảo, cái fb của e nó mở đc rồ a ạ, heheheehe.cảm ơn a nha.
  a kêu mọi người dùng số viettel thì k nhận đc đâu a ạ, phải dùng số beeline hoặc vietnamobile a ạ.hic

  • Không hẳn thế đâu em, có thể xác suất gặp thôi, mạng khác vẫn nhận được có khi nhanh, có khi chập chờn. Cảm ơn em đã thông báo lại, chúc mừng nhé!

 17. tk fb bị khóa,yh cũng bị khóa luôn là sao a?a chỉ e cách mở lại yh với.thank a nhiều!

 18. chào anh ạ!
  anh ơi cho em hỏi tại sao fb e bị khóa mãi vậy
  em có làm theo hướng dẫn của fb gửi về mà vẫn ko dc ak
  a giúp e giải quyết thắc mắc này dc ko anh

 19. chào anh ạ , e có 1 tài khoản facebook dùng để bán hàng , list friend đã là 5000 bạn rùi :( mà hôm nay đăng nhập vào fb nó báo là lỗi bảo mật gì gì í . rồi cho e 5 bức ảnh của bạn bè , đoán xem ảnh đó là của facebook nào . e đoán mãi mà vẫn sai , có người chỉ em liên lạc nhờ sự giúp đỡ của anh . Mong anh giúp đỡ e mở khóa facebook đó ạ , vì nó rất quan trọng và cần thiết với em ! cảm ơn anh

  • Chào em, khi em không thể nhận dạng bạn bè thì khó mà lấy lại được, em cứ thử nhận dạng tiếp, nếu sai thêm vài lần nữa có thể sẽ được mở lựa chọn xác minh bằng ID (chứng minh nhân dân, giấy tờ tùy thân có ảnh)

 20. chào a! fb e bị chặn, lang thang trên mạng, bật tung google tìm cách giải quyết, để khôi phục tk fb, vào đc tài khoản fb của mình mà chém gió, liên lạc bạn bè. thế nhưng mãi mà ko vào đc.
  e vào email tài khoản của mình, làm theo hướng dẫn của fb, nào là nhận dạng tài khoản, reset pass, rồi nó gửi một mã code vào tài khoản gmail. nhưng e nhập mã code đó vẫn ko đc. vào tài khoản thì đòi nhập số đt cả trăm lần, hết gần 2 tuần nay rồi mà cũng ko thấy nó gửi code vào sdt (so viettell). làm sao để vào đc tk fb, lấy lại tài khoản của mình đc hả a??? ko phải nghiện fb, nhưng ko có nó vấn thấy thiếu cái gì á. :D

  • Chào em, em thử đổi sang số Vina hoặc Mobi nhé; theo kinh nghiệm của nhiều bạn chia sẻ số Vina dễ nhận hơn nhưng một số bạn dùng cả 3 đầu số đều không được, dây là vấn đề thuộc về tổng đài của FB thôi. Chúc may mắn!

   • a ơi, em cũng bị tương tự các bạn, bị khóa,Rồi nhập rất nhiều lần số đt nhưng k thấy đc, giờ phải làm thế nào đây ạ, gửi tin nhắn tới tổng đài cú pháp như thế nào ạ!

    • Chào em, rất tiếc là không có cú pháp gửi tổng đài nào hết và theo kinh nghiệm của các bạn đã nhận được code thì số Vina và Mobi sẽ dễ nhận được hơn

 21. anh ơi! fb nó gửi mã code vào gmail của e sau khi e reset pass, e nhập đúng theo yêu cầu của fb, nhưng sao vẫn ko mở đc tk fb??? cái mã code trong mail đó ko có tác dụng hả a??? e đã nhập cả số mobie nữa. nhưng vẫn ko thấy. làm sao vào fb đây hả trời. :D

 22. em kông nhắn tin được với ai trên facebook hêt. em nhắn tin bị báo là có lỗi thử lại sau nhưng cũng không gửi được em không hiểu tại sao

 23. anh oi, tài khoản fb của em bị khóa hoàn toàn mà e không hiểu lý do nữa, làm đủ mọi cách ma không thấy bên fb gửi hình ảnh bạn bè xác nhận như các bạn trên google chỉ, anh có cách nào ko ah? giup em với

 24. Trời ơi, 3 ngày k face chán quá các bác ơi
  Chỉ giúp e cách với, vào bao nhiêu làn làm đủ cách đều k đc, bắt nhập số đt suốt mà k đc

 25. A ơi, cho e hỏi là: e nhập code rồi mà vẫn không đc kích hoạt fb là sao hả a???

 26. E nhập code xog nó báo tài khoản e đc mở. E vào thì vẫn bị khoá :(

 27. anh ơi facebook của em, những thiết bị mà thường ngày em dùng để đăng nhập facebook, giờ không thể đăng nhập lại, facebook báo máy em có thể có virus nên bị khóa tạm thời, nhưng em đã down cả phần mềm diệt virus của facebook về nhưng phần mềm không dùng được, đã quét virus bằng phầm mềm khác rồi cũng không vào được face. hơn nữa vào facebook ở máy bạn em hay dùng bằng trình duyệt khác thì được, kể cả vào tài khoản face của bạn em ở máy em vẫn vào bình thường. em không hiểu sao lại vậy. anh giúp em với

  • Cái này là rắc rối của Facebook đây, em thử phương án xóa cache của trình duyệt thử vào được không và cũng nên dùng trình duyệt khác xem kết quả thế nào?

 28. A ơi. E bị khóa tài khoản facebook nhưng nó không cho xác nhận bằng điện thoại mà chỉ cho xác nhận bằng hình ảnh thôi. Mà nick e nhều bạn quá không nhớ hết được. A có cách nào giúp e cho nó xác nhận bằng điện thoại không???

  • xác nhận bằng hình ảnh thì khó mà nhớ được vì nó còn đưa hình tag vào, em cứ nhập sai một số lần chắc nó sẽ cho xác nhận bằng cách khác hoặc gửi luôn thông tin như hướng dẫn trong bài

 29. hic, fb của em bị khoá, dùg sdt vina nhập mak fb vẫn không gửi code về, sốt ruột quá nên mượn sdt bn tùm lum, có bạn đã nhận được và gửi lại code cho em. Nhưg vào fb thì không nhập được code vì đã nhập quá nhiều sdt trong 1 thời gian ngắn. Hic, từ hôm qua đến giờ là cả ngày rồi còn ngắn gì nữa ???? fb định khoá luôn không cho mở thì phải :ss. A có cách nào để nhập được sdt không ạ?

 30. a ơi, e đã gửi sdt rồi, có phải đánh thế này ko ạ +84906363240 e xài sdt Mobile mà cả ngày nay chưa thấy gửi code lại hiz

  • Có 2 trường hợp, nếu như phần nhập cho chọn quốc gia thì em chọn Vietnam rồi gõ 906363240 vào (bỏ số 0 đi) trường hợp khác là chọn quốc gia xong sẽ hiện ra 3 mạng (VNMobile, Beeline và Viettel) thì em làm theo hình 1hình 2

   • a oiiiii, nói e nhập nhìu sdt quá nên giờ phải đợi rồi try again, phải đợi bao lâu vậy anh huhu, e khổ tâm quá, fb bán hàng của e hizhiz

   • Mà e làm theo cái hình 2 a gửi e đó, e nhập số mobifone vào rồi chẳng thấy nó gửi code j cả, e lên google xem thì thấy các bạn khác bảo beeline với vnmobile xài nhanh hơn, phải vậy ko a

    • um, hiện giờ có nhiều luồng ý kiến như e nói và có 1 số lại nói Vina nhanh hơn, còn a thì dùng Mobi vẫn nhận được nên không biết hệ thống nó thế nào. em có người thân ở nước ngoài không, nhờ họ thử?

     • a ơi, vậy a làm giúp em được ko ạ, hiz, chứ giờ e cũng chẵng biết phải làm sao, e mất fb đó là điu đứng lắm luôn, tại e bán hàng online nên biết bao là khách :(:(, a co yh ko,có gi e gửi id với pass cho a, e thấy trên nhìu forum mấy bạn có nhắc đến a nhìu lắm nên giờ e chỉ biết nhờ a thôi, hiz, mà nó bảo em nhập nìu sdt trong thời gian ngắn wa nên phải TRY AGAIN, vậy phải đợi bao lâu mới dc nhập tip sdt khác hả a

 31. anh ơi, face bán hàng của em bị block rồi. Lúc đầu nó cũng cho nhận diện 5 ảnh, e nhận diện xong ấn vào continue thì nó báo: no verifycation menthod available và bảo mình come back sau. Em ấn vào log out, xong thử đăng nhập lại nó vẫn báo như thế..

  Em dùng ultra để vào facebook, đthoại e cũng để face để check hàng. Liệu có phải e vào từ nhiều thiết bị hay là e tag ảnh nhiều quá anh nhỉ????

  Huhu em ko biết làm thế nào. Em mới nhập mấy chục triệu tiền hàng về thì face bị thế này. Anh jup em với. Em cám ơn anh

  • Em nhận dạng sai nên mới bị báo như vậy, hiện tại Fb đang tiến hành khóa rất nhiều trang bán hàng hoặc bắt buộc chuyển profile qua page nên em cố gắng nhận dạng để mở thôi.

 32. Hey, TK mình vừa lập trong thời gian ko lâu, thì ko vào dc nữa… Muốn vào được thì phải trải qua vài thao tác… Face đưa ngẫu nhiên ra các hình ảnh trong face bạn bè của mh, rồi mh chọn rõ ai là chủ nhân của hình đó (như trác nghiệm vậy). Khổ nổi là bạn bè mh vừa add trên face ko biết họ là ai cả,nên ko thể tag chính xác dc, nên vào face ko dc, bạn có cách giải quyết nào cho trường hợp này ko? Cảm ơn bạn! hic hic. Nếu bạn giúp dc, liên lạc qua email nhé, hic hic

  • Chào bạn, đây là tình huống khó đây, cứ thử chọn vài lần nếu vẫn sai có thể sẽ được cho nhận dạng bằng cách mới hoặc phải lập tài khoản mới.

 33. anh ơi ,e vừa đăng ký tài khoản fb mới fb gửi mail kích hoạt e vào link kích hoạt thì toàn báo là Please complete a security check .e nhập sdt thì nó toàn báo nhập code nhưng e ko nhận đc sms báo code về sdt .e ko bít phải làm sao ?

  • Chào em, không biết em đã nhập số điện thoại đúng quy tắc chưa? Có phải là chỗ chọn Vietnammobile, Beeline, Viettel hay là chọn Vietnam rồi nhập số?

 34. hôm trước mình khóa tạm thời facebook của mình sau đó đăng nhập lại, mình vẫn vào trang mình bình thường nhưng bạn bè thì không thể vào được, tìm kiếm cũng không thấy, cứ báo là trang này có thể tạm thời không hoạt động hay được chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới. Mình không hiểu tại sao, mong bạn giải đáp giúp, cảm ơn!

  • Em có bỏ số 0 đầu tiên đi không, nên dùng số Vina sẽ dễ nhận hơn, các mạng khác theo phản ánh là chậm hoặc không nhận được

 35. Em tạo timeline cho fb, nhưng nó bảo ” nếu đây là tài khoản của bạn hãy giúp chúng tôi xác minh điều đó ” rồi yêu cầu nhập số điện thoại. Nhưng em nhập số mobi thì không thấy có tin nhắn gì hết. E đang định làm theo cách anh chỉ, nhưng không biết có được không. Và em muốn hỏi về sau muốn nó không khóa nữa thì làm thế nào? Cảm ơn anh!!!

  • Chào em, về cú pháp thì em chọn Việt Nam xong rồi nhập số vào (bỏ số 0 đầu tiên), nếu sau khoảng 1-2 tiếng không thấy có code em hãy thử dùng số Vina xem sao, đừng cố nhập liên tục vì như vậy sẽ bị khóa.
   Chúc may mắn!

 36. Em chào anh ạk, anh ơi anh cho em hỏi, hôm nọ e đăng nhập face thì nó bắt em xác nhận số điện thoại, trong đó, có 1 ô màu xanh ghi zòng chữ là “Gửi lại sms xác nhận” e zí vào kái ô gửi lại sms xác nhận thì nó nói là bị lỗi anh ạk, e chả biết bjo` phải làm thế nào,

  • Trước đó em đã nhập số chưa? em nên dùng số vina và chờ nó gửi, nếu sau 1 tiếng không thấy thì em hãy nhập lại, đừng nhập nhiều lần gần nhau sẽ bị khóa. Hiện tại em sẽ bị khóa 24h

   • E chưa nhập số điện thoại, vì ko thấy có ô nào ghi nhập sdt kả anh ạ

   • Email kủa e là @yahoo.com.vn, nhưg lúc đăng ký e lại ghi là @yahoo.com, giờ e muốn đổi lại email cho đúng thì phải làm thế nào ạ?

    • Cái này gần như không có cơ hội, em thử vận may bằng cách vào quên mật khẩu rồi nhập địa chỉ e-mail (đăng ký fb) để xác định tài khoản. khi đó sẽ có phần gửi thông tin khôi phục đến e-mail, em chọn không thể truy cập vào e-mail. Lúc này nếu fb cho nhập địa chỉ khác, em nhập ngay e-mail @yahoo.com.vn vào để thay, còn như có hướng dẫn hãy liên lạc với nhà cung cấp e-mail để lấy password thì phải bỏ tài khoản thôi.

 37. facebook kêu yêu cầu e nhập hình ảnh chứng minh nhân dân hoăc các loại giấy tờ chứng minh nhưng gì e ghi trên facebook la thật. em giò phải làm sao đây ạ

   • Em đã gửi được rồi anh à. Cảm ơn anh nhé! Không biết có được k nữa.

   • có thông báo chờ xử lý của Facebook gửi đến, nhưng đăng nhập vẫn chưa được, em phải đợi bao lâu nữa mới đăng nhập bình thường hả anh?

 38. nhung trong facebook cua e de la kevinkute con trong chung minh nhan dan em la ten that . thi no co chap nhan hk

  • Không thành vấn đề em, nó xem xét quốc tịch, ngày tháng năm sinh của em (có thể là hình ảnh nữa) có khớp hay không thôi

 39. ngày sinh ở tài khoản của em không trùng với ngày sinh ở tài khoản liệu có được ko anh. và có ai đã thành công với cách này chưa vậy

 40. Chào anh! Em là Nguyễn Thị Kim Dung, nhờ anh giúp em tý nha. TK FB của em có vài trục trặc : đăng nhập vào thì nó bảo là phải xác nhận tài khoàn, rồi thông báo lỗi, thử lại sau…giống như các trường hợp trên. Em đả scan CMND và gửi theo địa chỉ anh hướng dẫn.

  Ngày sinh trong CMND la 20/04 nhưng em khai báo trên FB là 12/02 .

  Anh xem & giúp em với nhé, em thật sự ko muốn bỏ tk FB này tý nào hết.

  Thanks anh nhiều.

  • Em phải mượn chứng minh của ai đó trùng ngày thôi, trường hợp của em sẽ không được chấp nhận

   • NAnh cũng biết là rất khó để tìm người có ngày sinh trùng mà. Nếu vậy em sửa ngày sinh trên chứng minh có được ko anh?

     • Anh, em đã gửi lại CMND photo rồi, anh xem & giúp em nha’

      Thanks!

     • Sao e nhấn nút gửi mà không thấy có gì khác là sao a. Mọi thông tin vẫn y nguyên vậy. Thường thì sau khi nhấn nút gửi thì mọi thông tin vừa điền phải mất đi đúng k a?

 41. chào anh
  em vào face của em thì yêu cầu xác nhận số điện thoại, em đã xác nhận nhưng luôn bị phản hồi không được. rồi em biết tài khoản bị khóa, em đã làm theo hướng dẫn của anh nhưng quá trình tải tập tin lại quá lâu, vậy lá sao anh, em không muốn bỏ cái face này, nhưng giờ không thể vào được, anh giúp em với

 42. anh ơi, fb của em đag dùng thì không vào được, bị bắt nhập kiểm tra an ninh gì đó, nhập đúng rồi nhưng nó cứ bắt nhập đi nhập lại, hơn 5 lần rồi nó hiện ra như thế này ạ:
  “Please try again later.You are trying too often. Please try again later.”
  và ntn nữa:
  “This content is currently unavailable. The page you requested cannot be displayed right now. It may be temporarily unavailable, the link you clicked on may have expired, or you may not have permission to view this page.Return home”
  là sao hả anh, phải chờ bao lâu thì mới vào fb đk ạ?

  • Em kiểm tra spam xem có thư xác nhận không? Và phải đăng nhập vào đúng máy tính em đã đăng nhập thành công trước đó. Trường hợp này a gặp rồi, lần đó kiêm trì hơn 10 ngày mới lấy lại được

   • Spam la gì ạ? Kiểm tra spam ở đâu anh? Hic2, 10 ngày hay hơn nữa cũg được ạ, miễn là đừg có mất nik @@

    • Anh ơi, hay là em đưa nik fb nhờ anh mở hộ nhé, khi nào mở được thì nhắn tin sang ạ. Nếu anh đồng ý thì để lại sdt, hay em để lại sdt rồi anh nháy sang nhé ? :ss em muốn onl fb lắm rồi :((

     • Xin lỗi, anh bận quá đến hôm nay mới thấy comment của em, em gửi thông tin tài khoản, sdt qua e-mail của anh hoặc form ở mục liên hệ nhé

  • bạn ơi,m cũng đang bị TH như vậy
   phải làm tnao hả bạn

 43. a ơi. e đang dùg thì tự dưng bị đis ra ngoài . thử lại bị bị khoá. e nhập sđt thì e chọn vietnamese r nhập số . Sao mãi k thấy gửi code về thế :) mà gửi số viettel có đc k a

  • Em kiên nhẫn, chỉ nhập 3 lần/ ngày thử xem sao? Theo các ý kiến đóng góp thì dùng số Vina sẽ dễ có kết quả hơn em à

 44. anh ơi e đang dùng fb bình thường thì bây giờ nó bắt xác nhận qua điện thoại. e nhập code rồi mà toàn bị báo lỗi. hiện giờ thì e vẫn vào fb dc nhưng like vs comment thì ko ai thấy cả :( e thử dùng tài khoản khác vào thử thì tài khoản hiện giờ của e bị deactive ??? e ko hiểu bị làm sao nữa. anh giúp em với

   • e thử 3 hôm nay rồi ạ. E cũng thử đổi sang số vina nhưng cũng ko đc đâu ạ :(( e cũng thử trợ giúp xác nhận nhưng họ chẳng gửi mail về gì cả hxhx :(

 45. Anh em hỏi tý nha, trước đây em khai báo trên bản đồ là gần Hà Nội, h em muốn thay đổi địa điểm thì làm sao hả anh?

  • Khi post status, phía bên dưới chỗ ô nhập nội dung có chứa vị trí bạn đưa chuột vào đó sẽ có dấu x để xóa đi

 46. Vâng lạ lắm ạ mà thỉnh thoảng vẫn có người viết lên timeline nhà e đc. Vào máy tính thì vẫn đc chỉ là ko ai nhìn thấy e thôi. Còn khi vào bằng đt thì chỉ vào đc trang chủ vào trang cá nhân bắt xác nhận tài khoản e nhập vào thì bị lỗi :| e cũng ko biết làm thế nào cả hxhx hay e đưa fb cho anh rồi anh sửa hộ e nhé ^^

 47. bạn ơi cho mình hỏi.mình muốn xác nhận sdt để lúc nào có ng comment vào face nó sẽ báo chuông tin nhắn văn bản cho mình biết.mà nhập ấn nhiều lần nó vẫn ko gửi code đến.nt theo hướng dẫn thì toàn báo hệ thống đang bảo trì hay thử nghiệm ji đây.ko dc.mà mấy ng bạn mình nhập face của nó lại dc.phải làm thế nào hả bạn?giúp mình vs:((

  • Hệ thống SMS của Fb không được tốt cho lắm, theo nhiều bạn ý kiến thì số Vina, Mobi sẽ dễ nhận hơn

 48. hôm trước em đăng nhập sai mật khẩu thế là nó hiện 2 cái ô em nhấn nhầm zô khóa tài khoản bây giờ sao mở được hả anh

 49. bạn ơi cho mình hỏi, có một số ng bảo khi tk fb bị khóa thì có thể đợi vài ngày là nó trở lại như bình thường mà mình đợi mãi nhưng vẫn bị khóa.vậy thì thời gian đợi chính xác là bao lâu hả bạn

 50. Em muốn tạm thời khóa tk FB của mình, nhưng hệ thống báo là ko thể khóa được. Còn gửi cho em thông báo sau: “Không thể tắt tài khoản của bạn bởi vì bạn là nhà phát triển duy nhất của một ứng dụng Platform.Vui lòng xóa các ứng dụng hoặc chỉ định một chủ sở hữu mới trước khi tắt tài khoản của bạn”
  Em nhớ là mình đâu có làm cái j đâu. Anh vui lòng chỉ dùm với

 51. Tại sao tài khoản fb của tôi vào bằng máy tính thì được sao lên bằng điện thoại thì không vào được. Giúp mình với.

 52. anh ơi, em cũng làm như anh nói, scan rồi tải cmnd lên. sau đó nó gửi về mail cho em mã code. em nhập mã code đó, nhưng rồi vẫn bị báo là tài khoản đã bị khóa tạm thời,giúp em với…e gửi hình và mail, anh lấy lại giúp em nhé. tks anh.

  • Sao lạ vậy ta, em thử gửi lại lần nữa xem được không, nếu lúc đó không được thì chat với anh nhé! Chúc em may mắn!

 53. Mình đăng kí trên Face với tên không giống, nhưng ngày sinh thì giống, ảnh đại diện không giống, gửi hình giấy chứng minh rồi, có khi nao facebook không phản hồi lại, nếu vậy phải lập tài khoản khác à? Cảm ơn bạn nhìu nhé!!!

  • Facebook căn cứ chủ yếu vào ngày tháng năm sinh thôi, có trường hợp người dùng không có hình và để ava là hoạt hình, dùng chứng minh của người khác trùng với ngày khai trên FB đã mở khóa được rồi. Chúc bạn may mắn!

 54. mình bị khóa tài khoản bạn giúp mình nha nó đề như vậy nè

  Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.
  In order to regain access to your account, please log in from one of these computers you recently used:
  Firefox dùng cho WinXP (Hôm nay lúc 5:51 sáng)
  Default Browser (Hôm qua lúc 6:02 chiều)
  If you are unable to access any of these computers, you can .

  giờ mình phỉa làm sao

  • Cái này đơn giản, hãy đăng nhập vào bằng máy tính nào đó chạy Windows XP và hệ điều hành Firefox mà bạn đã dùng là được

 55. Mình vẫn chưa nhận được cái gì hết. thấy không linh rồi.:<

  • Nhiều người đã khôi phục được rồi bạn à, nhưng sau khi gửi thông tin bạn có nhận e-mail đã tiếp nhận và xử lý chưa?

   • Anh ơi ! giúp em với.
    Tài Khoản facebook của em khi đăng nhập thì nó bảo lưu thiết bị mới.Dù lưu hay không lưu thì khi đăng nhập được rồi thì nó lại hiện giao diện thế này:
    0 Lời mời
    2 Tin nhắn
    Gửi tin nhắn mới
    Tin nhắn

    Xem tất cả
    25 Thông Báo
    Thông Báo

    Xem thông báo cũ hơn
    Xem tất cả

    Nói chung là không phải dao diện bình thường và em không lam gì được hết.
    Nhưng khi vào bằng máy tính của bạn em thì vẵn được bình thường.Bạn em vào tài khoản bằng máy em vẫn bình thường
    Em đã cài lại Win rồi nhưng vào tài khoản của em vẫn vậy.
    Kích vào đường link phía trên thì trước đường link có biểu tượng “hình ổ khóa”
    Kích chuột vào đó thì hiện ra thế này ạ:
    Nhận dạng trang wed này chưa xác minh
    Chứng chỉ của máy chủ chưa hợp lệ
    Kết nối của bạn đến http://www.facebook.com được mã hóa bằng 128-bít…
    ……

    Híc, a giúp em khác phục với được không ạ,mấy tháng nay em phải vào email để xem thông báo,buồn lắm ạ.

     • Dạ đúng rồi anh ạ,trước đường link là https.Nhưng em dùng Ultrasuft và kích vào đường link a gửi nhưng không thấy chổ để tắt chế độ đó ạ???

     • Em tắt chế độ đó và đã vào bình thường được rồi anh ơi. Cảm ơn anh nhiều nghe, chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.hehe

  • anh ơi giúp dùm em với..tài khoản fb của e bị khoá..không đăng nhập được..

 56. Phải không bạn?
  Hi,

  Thanks for contacting Facebook. You were asked to verify your identity because our security systems think you might not be using your real name or might have more than one account.

  Since you weren’t able to confirm your identity using a phone number, we need you to provide a digital copy of your government-issued photo ID. Please note that we will permanently delete our record of this digital image from our servers after we resolve your issue.

  The ID you attach:

  – Must be government-issued (ex: passport, driver’s license)
  – Must be in color
  – Must clearly show your full name, date of birth, and photo

  If possible, please save this file as a JPEG. Black out any personal information that is not needed to verify your identity (ex: address, license number).

  If you already uploaded a picture of your government-issued ID, unfortunately we will need you to attach the file again. Sorry for the inconvenience.

  Note that if you don’t respond with the proper identification, we won’t be able to assist you further and your request will be denied. For more information about our account standards please review our Statement of Rights and Responsibilities:

  http://www.facebook.com/terms.php

  Thanks for your patience,

  The Facebook Team

 57. Hình như có, nhưng tại bằng tiếng anh, mình đọc không hiểu

 58. Hình như trong mục này nó bắt nhập số điện thoại,các bạn mua số điện thoại của vietnammobi rồi nhập số vào đó mấy phút sau nó sẽ gửi mã code lại cho bạn

 59. Acc mình mở được rồi. Cảm ơn bạn rất rất rất là nhiều. Hehe

 60. facebook hắn gửi mail như zậy là sao bạn… mjnh vẫn chưa đăng nhập được

  Thanks for contacting Facebook. We’re streamlining how we receive feedback to be able to better assist you. It looks like the email account you’re writing in from is associated with an account in good standing. Please note that this channel is reserved for disabled users.

  To resolve your issue quickly, find the right support from the options below:

  • If you see the red boxed disabled message when you try to log in, please resubmit this contact form using the email address on your account: https://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=disabled

  • If you are writing in for a child or a friend who has a disabled account, please have the account owner contact us from their account email address: https://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=disabled

  • If your account is not disabled, but you are having trouble logging in, get help here: https://www.facebook.com/help/?topic=login_and_password

  • If your account has been hacked, phished, or otherwise compromised, we have a special support channel that will allow you to regain access to your account: https://www.facebook.com/help.php?topic=security

  • If you aren’t able to use one of our site features, such as sending messages or friend requests, we can help you understand why here: https://www.facebook.com/help/?faq=116393198446749

  If your issue isn’t listed here or you need to find a more specific contact channel, please search the Help Center: https://www.facebook.com/help

  Please note that this is an automated email, and replies to this email will not be read.

  Thanks,
  The Facebook Team

 61. mình cũng được the facebook team gửi mail nội dung y hệt như trên, tuy nhiên thông tin trên trang facebook cá nhân của mình và thông tin trên passport của mình là hoàn toàn k giống nhau, bạn nào chỉ cho mình cách giải quyết với :( thanks

 62. Anh Mẫn Envy ơi giúp em với,chuyện là thế này,em đăng nhập vào facebook thì nó bắt xác nhận tài khoản băng code gửi vào mobile,em đã làm với sim Beeline,Facebook co gửi tin về nhưng nhập rất nhiều lần mà không vào được.
  Tình cờ đọc được bài của anh,em đã làm theo hướng dẫn là scan CMTND,nhưng chẳng có tin nhăn nào từ facebook gửi vào mail cho em cả.Em chẳng biết làm thế nào.Phải chờ bao lâu hả anh,bảo em với ,em cám ơn.

   • Em nhập code vào thì nóa báo là:” Mã bảo mật bạn nhập không chính xác hoặc hết hạn. Vui lòng thử lại với mã bảo mật đã được gửi cho bạn”.
    Ban đầu em tưởng em nhập sai,nhưng không phải em nhập lại mấy lần đều thế.
    Em được biết có cách chưng nhận bằng CMTND,em đã làm nhưng chẳng có tin nhăn nào từ facebook gửi vào mail cho em cả.Em chẳng biết làm thế nào.Phải chờ bao lâu facebook mới gửi tin nhắn vào mail cho em,bảo em với ,em cám ơn.

    • ah anh oi em suyt quen,khi em dang nhap thi no chuyen toi web nay:https://www.facebook.com/checkpoint/
     tuc la bat em nhao code duoc gui vao dien thoai cua em y,nhung ko thay no gui em lien soan tin:FB gui den 323665,thi no gui ve mot code ,em nhap vao nhung toan bao:” Mã bảo mật bạn nhập không chính xác hoặc hết hạn. Vui lòng thử lại với mã bảo mật đã được gửi cho bạn”.
     Ban đầu em tưởng em nhập sai,nhưng không phải em nhập lại mấy lần đều thế.
     Em được biết có cách chưng nhận bằng CMTND,em đã làm nhưng chẳng có tin nhăn nào từ facebook gửi vào mail cho em cả.Em chẳng biết làm thế nào.Phải chờ bao lâu facebook mới gửi tin nhắn vào mail cho em,bảo em với ,em cám ơn.

     • Chào em, vì lý do bảo mật, em nên đăng nhập vào chính máy tính em hay vào Fb thì mới được, hình như khi vẫn có SMS thì nó chưa chấp nhận phương án gửi chứng minh

     • Anh Mẫn ơi,em không xác nhận được facebook bằng code gửi vào mobile,facebook không gửi tin nhắn cho em.
      Em được biết có cách chưng nhận bằng CMTND,em đã làm nhưng chẳng có tin nhăn nào từ facebook gửi vào mail cho em cả.Em chẳng biết làm thế nào.Phải chờ bao lâu facebook mới gửi tin nhắn vào mail cho em,bảo em với ,em cám ơn.

     • anh Mẫn oi ,em dang nhap FB thi no chuyen toi web nay:https://www.facebook.com/checkpoint/.Nó bắt em nhập code mà nó gửi về nhưng chờ mãi không thấy nó gửi tin nhắn vào SĐT mà em đăng kí từ trước,nên em đã soạn tin:FB gui den 323665,hi no gui ve mot code ,em nhap vao nhung toan bao:” Mã bảo mật bạn nhập không chính xác hoặc hết hạn. Vui lòng thử lại với mã bảo mật đã được gửi cho bạn”.
      Ban đầu em tưởng em nhập sai,nhưng không phải em nhập lại mấy lần đều thế.
      Em được biết có cách chưng nhận bằng CMTND,em đã làm nhưng chẳng có tin nhăn nào từ facebook gửi vào mail cho em cả.Em chẳng biết làm thế nào.Phải chờ bao lâu facebook mới gửi tin nhắn vào mail cho em,bảo em với ,em cám ơn.

     • Anh Mẫn Envy ơi Em được biết có cách chưng nhận bằng CMTND,em đã làm nhưng chẳng có tin nhăn nào từ facebook gửi vào mail cho em cả.Em chẳng biết làm thế nào.Phải chờ bao lâu facebook mới gửi tin nhắn vào mail cho em,bảo em với ,em cám ơn.

     • Em phải nhập đúng địa chỉ mà em đã đăng ký thì mới có phản hồi hoặc thư đó bị cho vào spam, em tìm trong thùng rác thử

 63. A ơi!Cho e hỏi e đã không sử dụng FB lâu rồi và quên pass FB.Nhung bây giờ Facebook của em lại hoạt động mà không phải em sử dụng.Em không thể đổi pass được vì em đã bỏ Mail đó rất lâu nên không nhớ pass.Em muốn đổi thì Yahoo đòi Mail phụ Nhung em không có.Câu hỏi bí mật thì em không nhớ vì quá lâu.Anh có thể giúp em đổi pass Facebook được không?

 64. nó gửi đoạn này về mail mà k cách nào được ạ… giúp mình với

  Hi,

  In an effort to maintain a culture of authenticity on the site, Facebook requires users to provide their real first and last names. Impersonating anyone or anything is prohibited, and fake accounts are a violation of our Statement of Rights and Responsibilities.

  Our systems indicated that your account may not be authentic based on a variety of factors. If you believe you were disabled by mistake, please fill out the correct contact form to help us verify your identity. You can do so by going to the following link:

  http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=auth_appeal

  Please make sure to upload a government-issued ID with this report and make sure that your full name, date of birth, and photo are clear. You should also black out any personal information that is not needed to verify your identity (e.g., social security number).

  If you do not have access to a scanner, a digital image of your photo ID will be accepted as well (i.e. a picture of your ID taken with a digital camera). Rest assured that we will permanently delete your ID from our servers once we have used it to verify the authenticity of your account.

  Unfortunately, we will not be able to process your request unless the proper identification is attached to the form. We apologize for any inconvenience this may cause.

  If you have any further questions about this process, please visit our Help Center at the following address:

  http://www.facebook.com/help/?page=1132

  Thank you for your patience,
  The Facebook Team

 65. A ơi cho e hỏi! E tự khóa fb tạm thời, lúc kích hoạt lại e đăng nhập vào thì fb lại xuất hiện bình thường, mọi người đều nhìn thấy đc, nhưng e thì ko vào đc, ko làm dc gì hết! như fb vô chủ ak! trang fb lúc e đăng nhập nó hiện ra bảng xác nhận bằng số điện thoại, nhưng e nhấp vào thì nó lại hiện ra “lỗi không rõ, vui lòng thử lại sau”, nó như vậy cả tuần nay rồi! giờ làm sao để e vào được fb lại đây a?

 66. thế nếu tên và hình ảnh trên facebook không phải là em mà chỉ có ngày sinh đúng thì có dùng cách này được không anh?

 67. bạn ơi bạn có thể giúp mình về chn. khóa fb đc k hx hx bạn cho mình yh hoặc add yh mình đc k :( mình gặp vấn đề khó giải quyết qá hhuuhuhu

 68. bạn ơi bạn có thể giúp mình mở fb đc k :(( mình k sao vào đc fb mà fb của mình là fb bán hàng nên k thể từ bỏ ah =(( hx hx

  • Facebook đang có dấu hiệu khóa các trang cá nhân sử dụng bán hàng hoặc buộc chuyển qua Fanpage em à

 69. Anh ơi em đã làm như anh nói nhưng nó lại gửi email thế này thì minh phải làm sao

  Your account has been disabled because you violated the Facebook Terms.

  Unfortunately, we won’t be able to reactivate your account or respond to your email directly.

  For more information about our policies, please read the Facebook Community Standards: https://www.facebook.com/communitystandards/

  Thanks,
  The Facebook Team

  Trong khi e chỉ có 1 lần do lag mà ấn add nhiều quá nên nó khóa .
  Giờ phải làm sao hả anh

 70. Tài Khoản face của em tự dưng báo tạm thời bị khóa.Anh giúp em với ạ

 71. Anh ơi !!! em đăng nhập facebook thì nó thông báo : ” tài khoản của bạn đã bị tạm khóa “… em vào email thì nó gửi mã code , em lấy mã code kích hoạt cũng không được, anh chỉ giúp giùm em với…. cám ơn anh rất nhiều !!!

  • Mã kích hoạt được gửi về điện thoại và các số Vina, Mobi được cho là dễ nhận được hơn em à

 72. Anh mẫn ơi , e vừa nghịch dại khóa tài khoản tạm thời , anh giúp em với !

  • anh ới., hic em vừa nghịch dại như bạn kia. xoá thử tài khoản facebook, giờ lấy lại thì….vào lại nó bắt xác minh số điện thoại , nhưng mà chờ mãi ko thấy. giờ ấn ” gửi lại SMS nó cứ báo. một sự cố tạm thời xảy ra, thử lại lúc sau mà chờ cả buổi rồi vần ko tháy báo thế. làm thế nào bi giờ ạ :( giúp em ạ

 73. Anh Mẫn ơi , em vừa chẳng may khóa nick FB tạm thời , a giúp em với :)

   • a ơi khi đăng nhập face thì hiện dòng chữ “convert to pages” e k muốn chuyển thành trang đâu
    giúp e với huhu

 74. anjk ơi! họ bảo em phải khai báo tên thật! thế em ko đc ghi tên như là biệt dank hay dạng dạng như vậy ạ? trên facebook n` người để tên như vậy mà có để tên thật đâu sao họ ko bị khóa tài khoản??? em bị khóa rồi bao lâu nữa sẽ đc mở???? hay là ko bao h` nữa??

 75. tài khoản facebook của bạn em bị khoá tạm thời mà bạn em lại không có ảnh kiểu như cmnd h làm sao mở lại được tài khoản vậy anh giúp em với

   • nó không nêu lý do anh ơi .Nó chỉ nói là có 1 ai đó đang đăng nhập vào tài khoản của bạn nên nó khoá tạm thời không biết sao mở khoá nữa nó bắt em gửi ảnh có scan ngày tháng năm sinh như ảnh cmnd đó mà lấy mấy cái đó ở đâu chứ

 76. Facebook của em bị đứa bạn khóa, giờ nó bắt nhập mã xác nhận mà đã gửi về điện thoại.
  Trong khi cái số điện thoại beeline em làm xác nhận nó bị mất rồi…giờ làm như anh đã chỉ như trên kia có được không :(
  Em đang rất cần mở lại facebook vì công việc :(

  • Trong lúc nhập em xem thử có lựa chọn nào cho việc “không nhận được SMS” hoặc không còn sử dụng số điện thoại không, nếu nhập sai nhiều lần cũng sẽ tiếp tục bị khóa và lựa chọn xác thực như a đã nói

   • Em đang thử mở mà nó cứ bắt nhập code đã gửi về số điện thoại kia.
    Giờ em làm theo cách của anh ở trên kia có được không ạ???
    Mấy cái anh nói nó không có :((

 77. sao tự nhiên e bị cho 5 cái ảnh để nhận 5 người bạn . nhưng e kết bạn tùm lum nên ko pyt nhận dạng thế nào . đến h vẫn bị khóa . e làm sao bây h . giúp e với . thank trước nhé

  • Vụ nhận dạng ảnh này hơi khó, em nhận sai vài lần thì Fb có thể sẽ cho lựa chọn khác là gửi ID hoặc chứng thực bằng cách lựa chọn 3 người thân, FB sẽ gửi code đến cho 3 người đó

 78. vậy giờ em đã may mắn nhận dạng được 5 bức ảnh đó rồi . nhưng lại bắt em nhập mã xác nhận của điện thoại trong khi em không nhận được mã . làm sao bây h . huhu . không lấy lại được thì chết e mất

 79. có anh chị nào biết lấy mã code về điện thoại không . sao em đợi mãi không nhận được nhỉ . khổ quá . có a c nào biết chỉ em nhá . cảm ơn a c rất rất nhiều !!!!

 80. anh ơi sao em vào fb mà không comment được,báo là đang tạm thời bị chặn,mà em có nghịch gì đâu chứ…………..huhu

   • làm thế nào để bình luận lại được anh,em bình luận thì máy báo mấy dòng chữ này,

    You’re temporarily blocked from using this feature. Sorry for the inconvenience.

    In the meantime, review our Community Standards or send us feedback.

 81. Anh Mẫn ơi, facebook em đàng dùng bình thường thì nó khóa, đăng nhập lại thì nó báo thế này:
  “Tài khoản đã bị khóa
  Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc hãy truy cập vào trang web những câu hỏi thường gặp của chúng tôi ở đây tại đây”

  Trường hợp này thì chịu hả anh? Em đã thử vào http://www.facebook.com/help/contact/?id=174964429275926 và gửi thông báo tài khoản bị khóa thì nhận được email vào gửi đến nói hiện tại yêu cầu của em không được hỗ trợ, khi nào gửi ID cá nhân như hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe… đến thì nó mới xem xét.

  Chiều em thử scan hộ chiếu gửi cho nó xem sao, mà em có spam hay làm gì đâu, đang comment cùng với bạn học cùng lớp. Chị ở cùng phòng em vừa mới lập FB cho con gái, còn chưa biết dùng, 2 hôm sau nó thông bóa tạm khóa.

  • Hình như bị liệt vào các trường hợp spam, lừa đảo, khai gian tên tuổi của nó rồi, nó không hỗ trợ mở khóa như cách anh nói

 82. họ bảo phải gửi một hình ảnh của ID chính phủ ban hành một (ví dụ: giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu) hoặc hai tài liệu từ một tổ chức có uy tín, kinh doanh. Cùng các tài liệu này phải hiển thị tên đầy đủ, hình ảnh, và ngày sinh của em
  em đào đâu ra mấy cái ảnh đấy đây đây??=.=

  • Đó là chứng minh nhân dân, bằng lái xe, bằng cấp gì đó có dấu thôi em, em chụp hình lại để gửi

 83. em cũng dùng mạng vina mà mãi rùi vẫn không nhận được nhỉ . chẳng lẽ vĩnh biệt lun các bạn thân của mình rùi sao . hiccc

 84. Friend Requests Blocked for 4 Days
  It looks like you sent friend requests to people you don’t know, so you won’t be able to send friend requests for 4 days. Learn more.

  If you think you’re seeing this by mistake, please let us know.
  The block will be active for 3 days and 21 hours more.

  Cho mình hỏi khi mình kích “kết bạn” trên facebook thì họ thông báo bảng với nội dung trên
  dich ra thì họ chỉ cho mình sử dụng được 3 ngày và 21 h thôi.
  Làm thế nào để khắc phục mà không bị mất tài khoản?
  Các bạn chỉ giúp mình nha

  • Do bạn gửi lời kết bạn với quá nhiều người và đã được cảnh báo nhưng vẫn tiếp tục nên bị vậy, bạn nên chờ có một số người chấp nhận rồi mới gửi lời mời tiếp, sau 4 ngày thì fb sẽ cho bạn tiếp tục kết bạn

 85. Mình có một vấn đề cần được giúp đỡ ! rất mong bạn có thể giúp mình . Khi đăng nhập vào facebook , sau khi đã điền email và mật khẩu rồi đăng nhập , web luôn báo một lỗi như sau :
  “Chính tả đã được sửa
  Có vẻ như bạn đã nhập sai chính tả email hoặc tên người dùng của bạn. Vui lòng nhập lại mật khẩu của bạn.”

  Sau đó mình lại phải nhập lại mật khẩu một lần nữa thì mới vào được .Mặc dù mình đã thay đổi các thông tin cá nhân có dấu của mình thành ko dấu mà vẫn chẳng được . Làm sao hoặc phải thay đổi thông tin cá nhân như thế nào thì facebook mới chấp thuận lỗi chính tả của mình vậy bạn?

  • Cái này ABCMáytính chưa được nghe tới, bạn có thể gửi thông tin chi tiết vào phần liên hệ không?

 86. Anh ơi e vô facebook bắt phải nhập code. số điện thoại của em không sài nữa giờ e sài số khác mà facebook kêu gui về sđt cũ. giờ làm sao để vô được facebook đậy ạh.?

 87. cho em hỏi là fb của e mấy hôm nay không cmt được. không like được, chỉ viết trên tường và viết stt được là sao ạ? có cách nào khắc phục không ạ ?

  e xin cảm ơn !!!

 88. like stt nó hiện lên cái này ạ ?

  This Feature is Temporarily Blocked
  You’re temporarily blocked from using this feature. Sorry for the inconvenience.

  In the meantime, review our Community Standards or send us feedback.

 89. anh ah face book của e làm sao mà e k vào đc. nó bắt đăng nhập tài khoản email là sao? mà nick yahoo của e lại bị khóa rồi anh ah. a giúp e fải làm thế nào đc anh. e k thể đăng nhập vào fb đc anh ah

 90. tự dưng sáng e mở Fb lên nó đòi xác minh, nó hiện lên ảnh 5 người bạn của mình trong Fb mà fb e bán đồ nên có nhiều ng e ko biết cả nó toàn cho mấy ảnh nta đc tag nên toàn là ảnh quần áo các thứ nên e ko nhận diện đc hết 5 ng đấy xong bh vào thì ko đc :( e phải làm ntn ạ :(

   • em nhận diện mấy lần rồi xong bh nó bảo lại là No verification methods are currently available. Please come back later. xong chờ đến 1 lúc vào lại thì nó vẫn cho nhận diện 5 cái ảnh hichci :((

 91. face của mình vẫn ko thể vào được. Cứ bảo là gửi sms nhưng có thông tin gì mà gửi đâu chứ? ai có bí kíp gì hay hay ko chỉ giáo coi? thack!

 92. Khi đăng nhập xong nó báo thế này này các bạn aak.

  xác nhận Số điện thoại của bạn
  Xin chào Khúc Cuối,
  Để tiếp tục sử dụng Facebook, vui lòng nhấp vào liên kết chúng tôi đã gửi tới . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.
  Cần Trợ giúp?
  Có sự cố liên kết từ điện thoại của bạn?
  Thay vào đó, hãy chèn mã xác nhận từ SMS của bạn.
  Gửi lại SMS xác nhận

    • Khồng con cách nào khác hả Mr mẫn ơi? Mấy cứ đòi gửi lại SmS xác nhận mà có sms hay gì đó đâu? vào hộp thư, thùng rác cũng ko có nak? Giờ phải làm sao với face của mình đây hả ông giời ơi?

     • Hình như lỗi ở @yahoo.com và @yahoo.com.vn A mẫn ak. Khi đăng nhập thì e Dùng đuôi …[email protected] Nhưng đăng nhập vào rồi thì trong thông tin tài khoản lại là @yahoo.com.vn. Như vậy giờ có cách nào khắc phhucj được không hả anh? Vìn Khi e vào face thì máy cứ đời gửi Sms mà lại ko có sms đâu mà gửi nak. Xác nhận sđt cũng ko có chổ mà xác nhân. Giờ mình phải làm sao hả anh? Help me?

 93. a ơi fb của e vẫn chưa được :(

  This Feature is Temporarily Blocked
  You’re temporarily blocked from using this feature. Sorry for the inconvenience.

  In the meantime, review our Community Standards or send us feedback.

 94. facebook của mình đăng nhập vào được nhưng lại khác hẳn với những lần trước mình vào, không có timeline không xem dược thông báo. làm cách nào để mình phục hồi lại như trước đây vậy?? giúp mình với

 95. Hình như lỗi ở @yahoo.com và @yahoo.com.vn A mẫn ak. Khi đăng nhập thì e Dùng đuôi [email protected]. Nhưng đăng nhập vào rồi thì trong thông tin tài khoản lại là @yahoo.com.vn. Như vậy giờ có cách nào khắc phục được không hả anh? Vì Khi e vào face thì máy cứ đời gửi Sms mà lại ko có sms đâu mà gửi nak. Xác nhận sđt cũng ko có chổ mà xác nhân. Giờ mình phải làm sao hả anh? Help me?

  • Nếu may mắn, em dùng lựa chọn quên mật khẩu truy cập, khi đó sẽ có phần nhập địa chỉ e-mail vào thì em chọn không thể truy cập vào e-mail. Lúc đó fb sẽ cho trả lời câu hỏi bảo mật, trả lời đúng thì em được chấp nhận địa chỉ e-mail mới

 96. A Chị ơi,xin làm ơn cho e hỏi,sao fb của e bị lỗi hoài,fb bắt xác minh 5 hình ảnh bạn bè,nhưng e không nhìn thấy nên đâu có xác minh được??? e đã nhờ bạn bè làm đại 4 ngày nay rồi nhưng vẫn ko vào được???xin mọi người giúp với,e cảm ơn rất nhiều!!!

  • Em cứ làm vài lần nữa cho nó khóa và cho phương pháp xác nhận khác, có thể là gửi code đến cho 3 người bạn

 97. anh ơi. Em đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại, sao em đăng nhập vào thì facebook bảo là “ nhấp vào đây, để xác nhận tài khoản của bạn với facebook ”, em nhấp vào thì facebook bảo là đã gửi tin nhắn đến số điện thoại của em. Em chờ hoài mà chẳng thấy tin nhắn đâu cả. Em đang sài sim Mobifone , sim chưa đăng kí , có phải vì vậy mà tài khoản e bi khóa ko anh !

 98. ko biết nick em có vào đc nữa ko anh. Thôg tin tài khoản ,hjnh như e wên hết rồj. Hjx

 99. Anh ơi cho em hỏi,em có 1 người bạn,tab bậy nên hình như h bị block rồi,chỉ viết đc stt,ko like or comment đc bất kì cái nào,chát riêng đc.Bị cũng gần 1 tháng rồi.Không bít phải làm sao đây anh.Hôm trc em cũng bị nhưng chỉ bị 3 ngày là hết.Có khi nào nick bạn em bị block lun rồi ko anh

  • Fb có quy định thời gian khóa từ vài ba ngày đến 1 tuần và tiếp tục vi phạm sẽ khóa 1 tháng hoặc nặng hơn là đóng tài khoản nên cứ chờ đợi và hạn chế tag

 100. Anh oi! face của em bị khóa, họ bảo cần mã xác minh mà e gửi sdt rồi mà vẫn ko thấy họ gữi tn về…giờ phải làm sao hả a? giúp em với….hix hix

 101. Bạn ơi, mình tạo trang facebook, không biết bấm nhầm gì nên giờ nó bắt chuyển đổi trang, giờ phải làm sao? Trang này mình bỏ nhiều công sức, không muốn phải chuyển trang khác đâu, cứu mình với

   • Èo , nhưng trang của em là trang cá nhân thôi mà, con page em lập chỉ là page cộng đồng để giải trí thôi, giờ bắt phải nhập lại à? Chắc điên mất!!! Đã vậy, em lập face mới, rồi nhờ một trong admin còn lại của page thêm em làm admin, vậy mà nhập mật khẩu nó cứ bảo sai mật khẩu! Nếu nhập hai cái làm một, vậy những bài post trên page có bị xoá hêt không anh?e came ơn anh nhiều!!!!

 102. khi lập nich facebook mình không có ghi số điện thoại bây giờ bị khóa tài khoản rồi mình muốn lấy mã thì có thể ghi số điện thoại của ai đó vào được không ạ?

 103. anh ơi anh giúp em lấy lại nich facebook được không ạ em không dùng điện thoại nên không biết phải làm như thế nào cả híc híc

 104. Anh ơi cho em hỏi tại sao em bấm vào báo cáo sai phạm hoặc spam tự nhiên em không cmt và like được là sao hả anh anh giúp em được không ạ

 105. Em cũng đang gặp rắc rối với cái này.em đăng kí tài khoản = đt, đã nhập số đt rồi và đang ngồi hóng mãi, hóng mãi… Em thắc mắc là nếu dùng viettel thì có vấn đề gì hả anh.tại vì em đã đọc đâu đó. Em thì xài chủ yếu là viettel, hôm bữa lấy cái vina làm thử.h đang chờ tin xác nhận. Ôi đau đầu…

  • Vấn đề ở đây là hệ thống của Fb không ổn định nên các ý kiến đều từ thực tế nhưng qua các comment chia sẻ đều cho rằng Vina dễ nhận hơn, anh cũng thử làm giúp cho một số bạn ở đây với số Vina đều nhận được em à

 106. Bạn em có đứa gửi rồi rồi hình như chẳng thấy động tĩnh gì cả mấy tháng trời.giờ k bít sao luôn.hic, rắc rối quá!

  • Bình thường gửi hình là nó phản hồi đã nhận được ngay còn sau đó còn xác nhận xong sẽ trả lời là được chấp nhận hay không trong khoảng 3 ngày

   • ngọc quỳnh
    09/09/2012 at 19:03
    facebook của mình đăng nhập vào được nhưng lại khác hẳn với những lần trước mình vào, không có timeline không xem dược thông báo. làm cách nào để mình phục hồi lại như trước đây vậy?? giúp mình với
    Reply

    Mẫn EnVy
    10/09/2012 at 05:20
    Lỗi này mình chưa nghe, bạn có thể gửi thông tin tài khoản để ABCMáytính xem thử không?

    a ơi em giồng hệt như thế này… giúp em với ???

 107. fb của mình cũng vậy, vào ko đk, họ bắt nhập kí tự theo mẫu, nhập xong rồi thì nhập SĐT rồi chờ mãi ko thấy gửi mã code, bấm nhiều lần thì nói là yêu cầu mật mã quá nhiều trong 1 tgian ngắn. FB mình là Phương Lan Nguyễn.

 108. anh ơi giúp em với face của em bị khóa rồi anh oi…hjxxxx!!! e-mail:[email protected]
  pass:quynhtho.anh giúp em với nhá…cảm ơn anh nhiều lắm

 109. Không biết em nhấn vào nút nào mà các biểu tượng trong facebook của em như biểu tượng chỉnh sửa, hay chấm xanh báo cho mình biết có người đang online mất hết làm sao khôi phục lại được hả anh. Nếu anh biết thì giúp em với, em cảm ơn

  • Ở góc gần đồng hồ có cái biểu tượng xếp – mở rộng bảng thông báo, danh sách online, chắc em bấm vào đó rồi

 110. Anh ơi, em đã gửi hình giấy chứng minh nhân dân rồi, nhưng vẫn chưa nhận được email phản hồi từ Facebook, mặc dù đã thử gửi lại rất nhiều lần nhưng vẫn không thấy gì! Đợ đến nay đã 4 ngày hơn rồi

 111. không hiểu làm sao tự dưng không vào được tài khoản… mới đầu tối còn vào bằng ĐIỆN THOẠI…lúc sau không vào được nữa luôn… chẳng hiểu làm sao nữa

 112. ừ vậy anh giúp em đc không?Facebook bắt em chuyển từ trang cá nhân sang fanpage. Em bấm vào “ Why am I seeing this?”, tiếp đến là “This is my personal account” , sau đó là
  If believe your account was flagged by mistake, please let us know., trong này nó giống như khi bị mất tài khoản facebook, cũng gửi ID như thường, nhưng gửi hoài vẫn không thấy phản hồi

  • Cái này là bắt chuyển trang cá nhân qua page do bán hàng hoặc các hoạt động khác mà tag nhiều hình nhưng dường như có lối mở cho em “If believe your account was flagged by mistake, please let us know”. Em xem phía sau đó có chỗ nào gửi phản hồi không?

 113. tài khoản mình bị khóa , nó nói là nhập file Id , nhưng mình dưới 18 tuổi nữa nên ko có , mình có thay đổi tên Fb và năm sinh ,, các bạn ơi làm ơn giúp mình với !!

 114. Mình lấy số mạng bilee 0199 nhưng nó bảo ko đúng với số điện thoại khi yêu cầu xác nhận ních bạn a. phải làm sao đây

 115. Please complete a security check
  Mã bảo mật bạn nhập không chính xác hoặc hết hạn. Vui lòng thử lại với mã bảo mật đã được gửi cho bạn
  Security checks help keep Facebook trustworthy and free of spam.
  Nhập mã xác nhận
  A code was sent to your following number: 84995895366

  Khi bạn nhận được mã xác nhận,xin nhập mã đó dưới đây. Việc này sẽ giúp việc xác nhận chủ quyền tài khoản của bạn.

  Resend code

  bị mất số điện thoại rồi ko thể phục hồi số 84995895366 giờ facebook bị chặn giờ phải làm sao đây anh ơi ….đã gửi hình rồi mà

 116. anh ơi có đổi ngày sinh được đến lần thứ tư ko ạ, thằng bạn em nó đổi ngày sinh của em 3 lần rồi mà chẳng lần nào đúng sn em

 117. a ơi,eviúp e với,face của e củng bị khóa r,yêu cầu nhập mả số sms đả gởi về đt,mà đợi hoài k thấy,2 ngày r a ạ.:(,tks

 118. Anh ơi… acc của e hùi bữa bị block e xác nhận đt nên lấy lại đc ròi mà sao nay e đăng nhập trên đt k đc. nó cứ báo sai pass @@

 119. bạn ơi giúp mình với facebook mình ko hiểu sao vào tất cả máy khác và điện thoại đều được nhưng vào máy mình lại bị lỗi ! mà tất cả các facebook của người khac vao may mình đều được nhưng riêng fb mình vao vẫn vào được mà lỗi chẳng hiểu tại sao. bạn ơi giúp mình với … có gi cm qua yahoo

 120. a ơi tài khoản f của e khóa tạm thời h e mún khôi phục lại sao k đc a nhỉ ??? :((

 121. cho e hỏi là ko biết có phải đã vô tình chỉnh gì mà e k vào fb bằng dt đc…nhưng nhập tài khoan của ngkhac thì vảo dt e đc…và e nhập tai khoan cua e wa dt khac cung ko dc :(

 122. anh ơi tài khoản của em bị khóa thế này nè:
  Tài khoản đã bị khóa
  Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc hãy truy cập vào trang web những câu hỏi thường gặp của chúng tôi ở đây tại đây

  • Chia buồn với bạn, cái này nó không cho khôi phục lại vi bị liệt vào vi phạm các quy định của Fb

    • em lên fb bằng điện thoại,em chọn chế độ trì đăng nhập,giờ em đăng nhập lại thì quên mật khẩu.em vào phần quên mật khẩu và làm các bước tiếp theo nhưng máy báo lại là tài khoản của em đang bị khóa!!làm thế nào hả a?giúp em với!

 123. nhập số điện thoại của mạng mobiphone hoặc beenline là được, fb chặn mang viettlee không nhận được tin nhắn đâu

 124. Bạn Ơi Mình Bị Khóa Tài khỏan Tạm Thời . Mình Đã Chụp Ảnh Những bức hình chính của mình poss lên abum . mình poss lại 2 ảnh và gửi lên chờ email họ gửi lại nhưng kô có hỗ trợ gửi lại thì phải bạn à. Mình đăng nhập nó vẫn cứ bảo là tài khỏan bị khóa tạm thời . bạn giúp mình đc kô

  • Fb không hỗ trợ kiểu mở khóa này, chỉ chấp nhận chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh thôi em ơi

 125. It looks like someone else may have accessed your account, so we’ve temporarily locked it to keep it safe. For your privacy, others cannot see your account while it is locked. To unlock your account, you may need to pass a security check.
  Note that attempting to access someone else’s account is a violation of Facebook’s terms. It may also be illegal. If you are not Phương Junz, press Cancel.
  Tài Khỏan bạn bị khóa tạm thời. Giờ làm sao mở khóa đây hả bạn

 126. em có khóa facebook 1 thời gian, em chọn trường hợp : tạm thời khóa,tôi sẽ trở lại sau. hôm nay vào face yêu cầu chèn mã xác nhận bằng sms, e ok nhưng báo 1 sự cố đã xảy ra, vui lòng thử lại lúc sau. xin giúp em với. thanks a nhiều

   • có bao giờ xảy ra trường hợp mất FB luôn không hả anh, tại có 1 số thứ quan trọng , em thanks a nhiều nhen, chúc a sức khỏe!

     • bạn bè vẫn có thể vào viết lên tường của e, lúc được lúc không.chỉ có em không đăng nhập được, làm sao để hủy luôn face đó hả anh?

   • em cũng bị như bạn này :(nhập mã rồi nhưng nó báo lỗi mấy ngày rồi đều không được, mà lạ là em vẫn login bằng máy tính được nhưng bạn bè không làm thế nào comment hay like được, cũng không hiện online trên facebook của các bạn khac. anh xem cách sửa dùm em với ạ :(

 127. anh ơi!!em đang lên fb thì bị rơt ra, nó đòi đăng nhập lại, e thử mấy lần, thay pass liên tục, hết gửi qua mail ròi lại đòi qua số đt..nhưng có vấn đề là số đt đó của e đã bị hủy ròi, ko lấy lại đc, giờ sao hả anh?

   • Sao laị ko được hả a, a giải thích rõ hơn cho e biết được ko, em đăng ký số điện thoại trùng với số của e mà liệu rơi vào trường hợp đó e gõ số điện thoại đã đăng ký để nhận code có nhận được ko?

    • Fb không chấp nhận 1 e-mail cho nhiều tài khoản, còn số điện thoại anh cũng đã thử nó không gửi code khi nhập vào tài khoản thứ 2

 128. tài khoản Facebook của tôi bị block vì dùng mail cùng với một nick face của bạn trai. làm sao để khôi phục lại được? mọi người chỉ t với!! help me….

 129. em lỡ xóa hết số dt trong phần thông tin fb rồi bây giờ nó bảo ntn làm sao bây giờ hả anh
  Log in from a recognized computer
  Didn’t receive your code yet? Sometimes SMS can be delayed for up to 12 hours.
  You can also login from a recognized device to approve this login.
  Sorry, we don’t recognize the computer or device you’re using.
  You currently have no phone listed on your account. Please log in from a recognized device to regain access to your account.
  Once you regain access, we recommend adding a new phone or disabling the login approvals feature.
  Other options:

  • Em đăng nhập vào bằng máy tính hoặc điện thoại mà trước đây em vẫn vào là nó chấp nhận, nếu không được thì gửi thông tin để a xem cho

 130. Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc hãy truy cập vào trang web những câu hỏi thường gặp của chúng tôi ở đây tại đây <- bạn ko có cách nào mở dc à , tôi bị như thế , nó chặn tất cả , trên tìm kiếm nó báo tk tôi bị xóa

 131. Anh ơi.facebook của em mấy hôm nay không thể mở được phần thư mục tin nhắn và chat với bạn bè được.và khi muốn coi ảnh của bạn bè đưa chuột clik vào những bức ảnh đó để coi cũng không được.mọi trang web khác đêu không sao mà chỉ mỗi facebook là như vậy? như thế là bị sao vậy anh?

 132. cũng mới bị khoảng 4 ngày nay rồi a ah.lúc đâu em nghĩ face bị khóa nhưng không phải.giờ em muốn tải ảnh lên cung không được nữa rối huhu

 133. em nhập sdt trên facebook làm mã xác nhận nhưng giờ sim lại bị khóa không xài được, phải làm sao để lấy lại sim

 134. hjhj mang bịnh đi hỏi bác sỹ _ mà bác sỹ lại nói ”Eo khó hiểu ” thì bít làm sao đây! nhưng trang wed ” m.facebook.com . em vao được bình thường ”thanks” anh nhé. nhưng truy cập trang này co vẻ hơi bất tiện vì cách dàn trang ko dc mở rộng hjhjhj thui xài tạm vậy

 135. yh của mình cho ng khác mượn.giờ nó thay pass rồi.mình lấy đc nhưng lại k đăng nhập đc nick fb.

  máy hiện đây k phải là nick đăng nhập fb. mà mình dùng nick đó để đăng nhập lâu rồi
  có cách nào lấy lại đc k bạn

  • Do bạn dùng mail Yahoo để đăng nhập fb nên khi mượn nick xong người đó đã dùng tính năng quên password fb để vào và thay đổi e-mail đăng nhập. Nếu suôn sẻ bạn cũng dùng tính năng quên password nhưng đến bước nhập địa chỉ e-mail bạn chọn không thể truy cập vào tài khoản và có 2 trường hợp:
   – Fb cho lựa chọn là không thể truy cập vào e-mail đã đăng ký được nữa và cho phép nhập e-mail mới vào, qua bước xác nhận bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật nữa nữa là bạn lấy lại được.
   – Fb thông báo cho bạn liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ e-mail: không thể lấy lại.
   Chúc bạn may mắn!

   • mình làm đến bước này thì k đc nữa bạn à ??

    Reset Your Password

    How would you like to reset your password?

    – my Yahoo! account
    Log in to Yahoo! (if you aren’t already) to quickly reset your password.

    -Email me a link to reset my password
    [email protected]

    bạn thử xem bệnh của nick này hộ tớ đc k ??
    nick [email protected]
    tên hiển thị trang tran
    bạn dương liverpool

    thank

    • Ý nghĩa là nếu bạn dùng e-mail Yahoo để đăng nhập fb thì có thể dùng nó để mở khóa hoặc nhập địa chỉ và, fb sẽ gửi link reset đến, hôm nay bạn đã mở được chưa?

     • chưa đc bạn à.nó k hiển thị link
      nó bảo đây k phải là nick để đăng nhập tài khoản fb nữa. :((

     • tớ làm đến bước này nè
      Reset Your Password
      How would you like to reset your password?

      rồi vào đây :
      *- my Yahoo! account
      Log in to Yahoo! (if you aren’t already) to quickly reset your password.
      thì nó báo là : Email không phù hợp
      Các tài khoản email bạn đang đăng nhập vào không phù hợp với email trên tài khoản Facebook của bạn. Đăng xuất khỏi tài khoản email của bạn và thử lại.

      Một cửa sổ pop-up nên vừa xuất hiện – nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Yahoo! của bạn, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào đây.Bạn có thể sau đó ngay lập tức thay đổi mật khẩu Facebook của bạn.
      Không nhìn thấy một cửa sổ pop-up? Hãy chắc chắn rằng chặn pop-up của trình duyệt của bạn bị tắt và thử lại

      sau đó vào :
      * Email me a link to reset my password
      [email protected]

      Kiểm tra Email của bạn
      Kiểm tra email của bạn, chúng tôi đã gửi cho bạn một email với một mã xác nhận sáu chữ số. Điền dưới đây để tiếp tục thiết lập lại mật khẩu của bạn.

      nhưng k có mã xác nhận

      bạn cần thông tin gì để vào tk này k.tớ gửi rồi coi hộ cái

   • Mình cũng bị trường hợp như thế này, mình save pass face trong máy công ty và bị đổi email facebook, mình đã thử dùng cách đầu tiên mà bạn nói nhưng làm dến bước sau cùng thì nó báo như thế này “Your account is temporarily unavailable. Regain access by logging into your account from your computer’s web browser”
    Mình cũng dùng máy tính cũ để truy cập nhưng lại ko được, chẳng hiểu sao luôn? Mà hiện giờ minh biết ng` nào thay đổi mail của mình , mình liên lạc với bọn nó bảo trả lại thì bọn nó kiu bọn nó cũng ko còn vào được facebook nữa ? tại sao vậy bạn ????

    • Trường hợp này bị khóa do thay đổi e-mail và cố gắng đăng nhập vào từ nhiều máy nên fb liệt vào dạng cần xem xét an ninh, chờ qua 1 tuần rồi thử lại xem thế nào bạn

 136. nick e moi bi khoa’ xong dang nhap no keu xac nhan = dien thoai nhung em gui mai ko duoc a giup e voi nó bắt nhập số điện thoại e nhập nhưng ko đk

 137. Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.
  It looks like someone else may have accessed your account, so we’ve temporarily locked it to keep it safe. For your privacy, others cannot see your account while it is locked. To unlock your account, you may need to pass a security check.
  Note that attempting to access someone else’s account is a violation of Facebook’s terms. It may also be illegal. If you are not Xấu Xí, press Cancel.

  Của e nó hiện ra thế này phải làm sao giờ ??? bao h ms vào lại đc fb bình thường

  • Em phải vượt qua phần kiểm tra an ninh của FB, có thể là trả lời câu hỏi bảo mật, nhận dạng bạn bè hay mở khóa thông qua code mà fb gửi cho 3 người bạn, em nhờ họ cung cấp lại cho em

 138. Địa chỉ email bạn vừa nhập đã hòan tất việc đăng kí, nhưng tài khoản của bạn vẫn chưa được xác nhận. Bạn sẽ nhận được một email ngay sau đây hướng dẫn bạn cách để xác nhận tài khỏan.
  bây giờ phải làm ntn hả bạn

  • Em vào hộp thư đến của tài khoản vừa đăng ký sẽ có thư của Fb rồi làm theo hướng dẫn của họ nhé

 139. For security reasons your account is temporarily locked
  If this account reflects your real name and personal information, please help us verify it.
  giúp e với a oi

 140. tại sao nick facebook của mình đăng nhập đc,nhưng k hiện cửa sổ trang của mình,k xem được bất cứ hình ảnh hay cmt nào trên trang facek..mình vào nik khác thì vẫn dùng ok??giúp mình với…
  p/s : cùng 1 máy tính nha!

 141. Facebook
  0 Lời mời

  4 Tin nhắn
  Tin nhắn
  Gửi tin nhắn mới
  Tin nhắn

  Xem tất cả
  44 Thông Báo
  Thông Báo

  Xem thông báo cũ hơn
  Xem tất cả

  Sóng Ngầm
  Tư cách
  Trang Chủ
  Thiết lập tài khoản
  Quảng cáo trên Facebook
  Thiết lập tài khoản
  Thiết lập Quyền riêng tư
  Trợ Giúp

  Facebook © 2012 · Tiếng Việt
  Giới thiệu · Tạo quảng cáo · Tạo Trang ·
  Nhóm Phát Triển · Tuyển Dụng · Quyền Riêng Tư · Cookies · Điều Khoản Sử Dụng · Trợ Giúp

 142. Ngta cho 1 con số bắt xác thực xong số điện thoại ah,nhưng e gửi mãi k thấy phản hồi lại.hix

 143. e gửi rồi nhưng k thấy gửi lại vào số điện thoại e a ạh :(

 144. a ơi. Em đăng nhập vào fb ko đc. Fb bảo là “ bạn cần phải xác nhận số điện thoại để tiếp tục sử dụng fb ”, vì tài khoản fb là số điện thoại không phải yahoo, số đt em là sim rác , chưa đăng kí thông tin cá nhân… A júp e vớj. Hjx !

 145. a ơi…e bị báo You’re temporarily blocked from using this feature. Sorry for the inconvenience.

  In the meantime, review our Community Standards or send us feedback.bây giờ không nói chuyện được vs bạn bè…làm thế nào ạ :(

   • Anh ơi em nhận được thông tin như thế này sau khi Log in Facebook Account temporarily unavailable .sorry your account is temporarily.pls log in to http://www.facebook.com your computer and follow the instruction given.
    anh ơi nghĩa là sao? Có cách gì giúp em mở được Tài khoản lại không a? Hoặc phải làm những thao tác gì để Khôi phục lại ,anh giúp em nhé em cảm ơn anh nhiều ạ.

    • Chuc anh luon khoe manh va thanh cong trong cuoc song nhe.
     Chào anh, em đã làm đúng như lời khuyên của anh và thật may mắn em đã mở được, không biết nói gì hơn chỉ biết nói cảm ơn anh rất nhiều ạ.
     Chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống nhé.

 146. bạn ơi mình bị một lần rùi. nó gửi mã code về cho một lần. vào được rùi nhưng lầm sau nó cũng bắt nhập mã code nhưng không nhận được cậu ạ. cậu có cách gì giúp mình với. mình thử làm theo cách của cậu xác nhân danh tính nhưng không gửi được. giúp mình với

 147. For security reasons your account is temporarily locked
  If this account reflects your real name and personal information, please help us verify it.
  Là sao bạn? Mình bị như vậy 3 ngày trước rồi, cũng gửi giấy chứng minh hôm đó luôn, nhận đc email thông báo của facebook, nhưng giờ vẫn bị khóa???giúp mình với

 148. anh ơi. em vào mấy cái ứng dụng lung tung do thằng bạn nó gửi giờ em k vào face được nữa.
  nó báo vậy nè:
  For security reasons your account is temporarily locked
  Your computer appears to be infected with a malware.
  giờ em phải làm sao giờ.

 149. Anh ơi giúp em với ạ, em dùng fb lâu rùi mà bỗng bị khóa. em dùng qua máy tính anh ạ, giờ em phải làm thế nào anh? em thử mấy cái trợ giúp nhưng…toàn tiếng anh nên k hiểu lắm :) mong anh giúp em

 150. ngày trước dùng face mình không khai báo số điện thoại. giờ face yêu cầu nhập sđt để gửi mã xác nhận. mình làm theo yêu cầu nhưng không thấy face gửi code về cho mình. có phải vì mình không đăng kí sđt từ trước nên giờ không nhận được code phải không bạn? giờ phải làm sao hả bạn?

  • Bạn thử dùng số vietnamobine hoặc vinaphone chưa? ở đây nhiều bạn thông tin là sẽ dễ nhận được code hơn

 151. Mình thì bị như thế này, khi đăng nhập vào nó bắt phải nhập mã xác nhận … NHƯNG MÀ số điện thoại đó mình đã bỏ hơn 1 năm rồi (do lúc đó xác nhận bằng số beeline) nên không thể nhận được tin nhắn được. Mình đã thử chụp hình lại CMND, thẻ SV rồi gửi lên hôm qua. Mong là sẽ sớm có phản hồi :( :( Lo quá vì tài khoản FB của mình đang quản lý nhiều page không vào được thấy khó chịu quá :(( :((

  Please complete a security check
  Security checks help keep Facebook trustworthy and free of spam.
  Nhập mã xác nhận
  A code was sent to your following number: 849963525xx

 152. tài khoản facebook của en vào báo: Someone recently tried to log into your account from an unrecognized device or location. Please verify if it was you who tried to log in. Trước đố,em đã bị hack mất yahoo và không lấy lại đc.em phải làm thế nào để lấy lại tài khoản facebook hoặc làm sao để kẻ xấu ko vào facebook của mình quậy phá bạn bè mình được ạ? giúp em với ạ.

 153. Thế này các bạn nhé, m mới dùng facebook từ tháng 6 đến jo, và mình đã lập 6 cái facebook chỉ vì chung 1 lý do, khi m up ảnh chỉ toàn up ảnh quần áo thôi vì mình bán quần áo thời trang mà, cứ up ảnh là nó bắt kiểm tra sercurity, rồi lại vào đc fb bt, nhưng cứ up ảnh là nó lại bắt ktra, ktra 1 2 lần là nó bắt nhập sdt để xác nhận, đến bước này các bạn “bắt buộc” nhập = 2mang, 1 là beeline và 2 là vnmobile, chắc chắn có tn gửi về ngay, các mạng # m đã thử nhưng đều k có tn gửi về nhé. NHưng ko chỉ có thế là xong, khi đã nhận code, m lại up ảnh (bán quần áo ko up ảnh thì fb làm j???) và nó típ tục bắt ktra bảo mật, lần này đến phần nhận code từ sdt thì ko bao giờ nhận đc nữa bạn nhé, và 5 cái fb m đều đã bị khóa như thế, sau 1 thời gian thì nó báo hẳn lun là tài khoản của bạn bị khóa.
  Nhưng các bạn ko lo nhé, đến cái t6 m lập, m ko dùng mail nữa, mà dùng sdt của m đang sử dụng luôn (số viettel đầu 0988) lập nick, tất cả mọi chuyện như trên lại xảy ra khi m up ảnh, nhưng có điều # là mỗi lần nó yêu cầu code từ sdt viettel của m, thì chỉ mấy phút sau là có tn đến,và các bạn nhập code lại tiếp tục chiến thôi, hihi, các bạn có thê làm theo cách này đc đấy.
  – Còn điều m muốn hỏi anh abcmaytinh là m dùng thử nhiều nick để đăng ảnh (trên cùng 1 máy tính m) cứ đăng ảnh là cái nick fb nào cũng bắt ktra sercurity là sao??? chả nhẽ virut, m đã cài lại win dùng AVG quét thử nhưng chả có tác dụng j, vẫn lock như thường

  • Cảm ơn chia sẻ của em, security là do fb bắt chứ không phải phần mềm virus và không biết nó đòi kiểm tra khi upload hay tag hình. Một lời khuyên dành cho các bạn bán hàng online là nên lập page để đăng hình để tránh bị khóa tài khoản hay bắt chuyển qua page

   • vấn đề xảy ra khi up hình, mình có page tình trạng kiểm tra sercurity vẫn xảy ra khi m up ảnh lên page bạn nhé

 154. facebook của em đang vào chat với bạn bỗng dưng nó bắt phải đăng nhập lại. Nhưng khi em đăng nhập lại thì nó lại hiện ra: For security reasons your account is temporarily locked
  If this account reflects your real name and personal information, please help us verify it. Em đã làm theo những gì facebook yêu cầu và nhập số điện thoại vào lần thứ nhất không được, em lại lấy số số điện thoại khác nhập vào cũng không được gửi mã code! Em phải làm ntn ạ? Xin mọi người giúp đỡ:((

  • m bị rất nhiều như bạn bị, bạn đầu tư 25k mua 1 cái sim beeline chắc chắn sẽ nhận đc code, nhưng nếu bị lần t2 như thế nữa thì chắc chắn ko thể cứu đc fb nữa đâu

 155. truy cập vào fb nó báo lại thế này “Google Chrome không thể truy cập trang web. Điều này thường do sự cố mạng, nhưng cũng có thể do việc định cấu hình sai tường lừa hoặc máy chủ proxy.”
  phải làm như thế nào anh nhỉ???

 156. Anh ơi,

  Em không vào được facebook 2 ngày nay rùi, nó bảo: This content is currently unavailable
  The page you requested cannot be displayed right now. It may be temporarily unavailable, the link you clicked on may have expired, or you may not have permission to view this page.

  Hum trước em có đăng nhập trong 1 máy công cộng ở Hồng Kông, đến ngày hum sau thì bị thế :( Hum qua em có reset lại mật khẩu nó gửi cho cái code, nhưng em bấm code đó vào thì nó bảo là đã dùng cái code này nhiều lần rùi. Còn pass thì bấm thế nào nó cũng bảo là pass cũ, mới đổ pass hum qua. Em muốn unblock thì làm thế nào ạ?

  • Chào em, em thử dùng lựa chọn quên password xem thế nào? Có gì em gửi thông tin chi tiết về e-mail, password vào fb cũng như password hòm thư tối nay online a thử cho!

 157. anh cho em hỏi: facebook của em nhập nhiều lần và lấy lại code nhiều lần thi nó báo: You have tried entering too many codes. Try again later.
  Vậy sau bao lâu thì em có thể nhập lại, nếu em muốn lấy lại lần nữa được ko?

 158. a ơi. tài khoản fb of e cũng bị thông báo là khóa tạm thời
  giờ phải làm tnào ạ????/

 159. Bạn ơi mình lỡ tay xóa mất 1 comment trên FB,trc đây mình thấy có nút hoàn tác,n sao jo lại k thấy hả bạn? làm thế nào để khôi phục lại comment đó đc?

 160. anh ơi cho em hỏi là tại sao gần đây em vào facebook trên máy tính mà sử dụng tính năng như điện thoại là sao? dùng khó chịu khó. có cách nào trở về bình thường được ko anh?

 161. A ơi giúp e tí.
  Chẳng là khi sáng e dùng cái nokia C3-00 cuả e vào facebook sau đó e vào đổi mật khẩu.nhưng khi e đổi xong thì đăng nhập vào nó báo la:”Bạn sử dụng mật khẩu cũ. Nếu bạn quên mật khẩu hiện tại, bạn có thể yêu cầu new one.” là sao hả a.e vào khi nào nó cũng báo như vậy.a có thể mở lại tài khoản cuả e được ko?
  A gửi trả lời vào gmail cuả e là:[email protected] hoặc gmail la: [email protected]

  cảm ơn a nhiều

  • Nguyên nhân anh đoán là do điện thoại em có lưu mật khẩu nên khi đổi xong, trình duyệt của điện thoại vẫn còn lưu mật khẩu cũ

 162. face của e bị khóa 3 ngày rồi, khi vào nó để Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.
  It looks like someone else may have accessed your account, so we’ve temporarily locked it to keep it safe. For your privacy, others cannot see your account while it is locked. To unlock your account, you may need to pass a security check.
  Note that attempting to access someone else’s account is a violation of Facebook’s terms. It may also be illegal. giờ làm sao để mờ khóa?

  • Em phải trả lời câu hỏi bảo mật, chọn hình ảnh bạn bè hoặc hình thức nào đó fb đưa ra để mở khóa nhé!

   • không có phần đó a ơi. em nhấn tiếp tục thi nó kêu upload ảnh CMND hoặc bằng lái xe……. rồi nó để Thanks for uploading your ID
    Someone will review your uploaded ID shortly and reply to you at the email address you provided., 4ngay rồi vẫn chưa thấy gì hết, anh giúp em với!!!!!!!!!!!!!!!!

 163. Làm thế nào để hoàn thành việc đăng kí của facebook vậy?
  Do bình thường thì thấy :”Gởi lại email để hoàn tất việc đăng kí” ở trên cùng,mà g hok thấy nữa.
  Ai biết chỉ mình với.
  Tks

 164. Có cách nào nhìn được người đã xóa comment trên wall cá nhân k bạn?

 165. anh ơi?fb em bị khóa anh làm ơn giúp em với!em k biết mã số code nên k biết làm sao? anh co thể giúp em mở khóa đc k?

   • a ơi, a giúp e với. lúc e đăng nhập thì fb ghi tài khoản của e bị khóa, muốn lấy lại thì phải có ảnh cmt hoặc ảnh hộ chiếu mới lấy đc, mà e thì mất ảnh cmt rồi, a có cách nào lấy lại hộ e đc k ah???

 166. anh ơi cho e làm phiền tí nhé
  e khóa tài khoản fb với lí do là mình sẽ trở lại
  khi e vào lại fb thì nó báo:
  Xác nhận Số điện thoại của bạn
  Xin chào Thuận,
  Để tiếp tục sử dụng Facebook, vui lòng nhấp vào liên kết chúng tôi đã gửi tới . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.
  Cần Trợ giúp?
  Có sự cố liên kết từ điện thoại của bạn?
  Thay vào đó, hãy chèn mã xác nhận từ SMS của bạn.
  nhưng e làm mãi mà chẳng được.. bây giờ phải làm thế nào

  • Vậy không phải số điện thoại mà vấn đề ở e-mail, em dùng Yahoo! đúng không? A nghĩ đang nhầm e-mail @yahoo.com và @yahoo.com.vn rồi

   • a ơi. Em cũng bị như bạn ấy nhưng mà họ bảo la ” rất tiếc là có một sự cố xảy ra vui lòng thử lại. nhưng e làm mãi cũng không được. phải làm sao h? Trong khi đó khi e đỏi pass facebook, họ vẫn gửi tin nhắn về bình thường mà

 167. Anh ơi?em k co nhận đc code trong đt!Em đâng bâng khuâng k biết phải làm sao?Anh có thể giúp giùm em đc k?Em sẽ đưa face va pass để anh sửa giùm em đc k a?Nếu có thể em rất biết ơn anh a!

 168. Anh ơi, giúp em với. FB của em chẳng bít bi j ah’. Hnay tự dưng trục trặc kỹ thuật. Cái máy em

  đang ngồi, tự dưng hnay ko thể vào dc tài khoản face này, nó chỉ hiện ra màn hình trắng, chữ

  nghĩa thì lộn tùng phèo .Nếu dùng tk khác thì ko có vấn đề j. Hoặc nếu chạy qua máy khác thì

  vô dc tài khoản đó. Nó bị j vậy anh?

 169. EM ĐANG DÙNG SIM MOBIL MÀ ANH!NHƯNG SAO CHẲNG KH NÀO THAY CODE A!ANH GIÚP EM VỚI DC K?EM CO THE GOI FACE VA PAS ANH SUA GIUM EM DC K

 170. em xem rồi và tìm đủ mọi cách nhưng k đc nên mới nhờ anh giúp đỡ a

 171. em gửi bằng lái xe gửi đi ngày nay là ngày thứ 3 rồi đấy anh a!em dang buôn quá bạn bè giờ chẳng biết sao ma tim ra hết a

 172. anh oi tai khoan face cua? e gio` dang nhap no cu’ hien ra :Địa chỉ email bạn vừa nhập đã hòan tất việc đăng kí, nhưng tài khoản của bạn vẫn chưa được xác nhận. Bạn sẽ nhận được một email ngay sau đây hướng dẫn bạn cách để xác nhận tài khỏan. ………………..la sao a giup e voi

  • Em kiểm tra hòm thư để xác nhận nhưng tình huống của em có vẻ như đã nhầm lẫn địa chie @yahoo.com.vn và @yahoo.com rồi

 173. anh ơi! cho em hỏi nếu như face em bị khóa vì lý do kết bạn mà trong album không có hình thật của em thì làm sao để mở lại tài khoản ah

 174. tại sao em vao tài khản face của em thì nó đòi xác nhận email mà em không hiểu gì hết anh giúp em với.phải làm sao dể tiếp tục sử dụng dược tài khoản của em

  • Do khi đăng ký em chưa xác thực địa chỉ e-mail đăng nhập là của em, fb có gửi e-mail đến và yêu cầu bấm vào để xác nhận. Em làm theo họ là được!

 175. Bạn ơi giúp mình với
  Face của mình không vào đc. Họ bảo nhập mã xác nhận trên đt. Mình dùng các loại sim rồi mà nó vẫn không gửi về.
  gần 10 ngày rồi mà mình vẫn k lấy lại đc face. Mình phải làm sao đây. Face của mình đang là Boss tại Fanpage 32K Like. huhu
  Giups mình với

 176. a ơi cho e hỏi?khi e đăng ký tài khoản fb là số beline nhưng lúc e dùng e có nhấn vào thay đổi sđt đến mấy hôm sau e đăng nhập thì họ nói chúng tôi không nhận dạng được sđt của bạn vậy là sao a.a giúp e với

 177. ban đầu mình nhập số mobile và nó ko gửi code cho mình, sau đó mình nhập số vina thì nó báo là nhập số quá nhìu lần, vậy cho mình hỏi là phải chờ bao lâu mới có thể nhập lại? cám ơn bạn!

 178. “Do you know this user personally? To prevent misuse of Facebook, this request cannot be sent. To learn more, please visit the Help Center. If you believe you’re seeing this message in error, you can report the problem.”
  anh ơi giúp em với. Tài khoản của em không thấy báo block bao nhiu tg,mà nó cũng không cho add nữa, mặc dù e add toàn nhưng bạn có mutual friends :(
  Em cám ơn a.

 179. anh ơi e đã gửi mã code rồi nhưng mà không được nó gửi mã về e làm rồi mà cũng không được anh à thế bh e phải làm thế nào hả ah.

 180. a ơi cho e hỏi, e đang thực hiện cuộc gọi video trên facebook. nó đang thực hiện thì bị mất mạng, một lúc sau vào facebook thì không vào được, cái người mà e thực hiện cuộc gọi video đó cũng không vào được facebook nữa. vậy e phải làm thế nào ạ.
  e cảm ơn a nhiều.

 181. Anh ơi cho em hỏi 1 chút ạ. Đợt trước em đăng nhập face trên google chrome thì nó báo là mật khẩu không đúng, nhưng em đăng nhập bằng firefox thì vẫn bình thường. khoảng 1 tuần sau thi em không đăng nhập được bằng firefox luôn. Nó toàn báo sai mật khẩu. Em vào phần quên mật khẩu thì nó báo là tài khoản của em bị khóa em vào trung tâm trợ giúp thì nó yêu cầu em phải đưa địa chỉ email liên kết với tài khoản nhưng em đăng nhập bằng số điện thoại anh ạ bh phải làm thế nào hả anh? Anh giúp em với

  • Chuyện mật khẩu có thể là do trước đó em có lưu trên trình duyệt nên khi thay đổi, trình duyệt vẫn còn lưu mật khẩu cũ. Để lấy lại mật khẩu em dùng e-mail hoặc phương thức xác thực khác mà facebook hỗ trợ là lấy được.

   • dạ! tối e sẽ online. Nếu dc, e đưa face của e a mở mở khóa giúp dc ko ak??

   • anh ơi sao em lên fb mà chuyển sang tiếng anh là sao rồi bảo nhập số điện thoại em nhập vào mà cũng không được anh có cách nào giúp em mở fb lại được không

 182. Anh ơi cho em hỏi tại sao em vào đăng xuất để online tài khoản khác mà lại bị chuyển sang tiếng anh ạ.a giúp em với

 183. em cũng gặp trường hợp này nhưng e không có CMND thì sao ạ?

 184. tài khoản face book của mình bị khóa , làm cách nào để mở nó dễ dàng ?

 185. cho mình hỏi tại sao tài khoản face của mình vào bằng máy của mình lại không comment và đọc thông báo và rất nhiều thứ khác,trong khi vào bằng máy khác lại được.ai biết giúp mình nhé.

 186. chào bạn mình cũng bị như vậy và họ bắt mình gửi hình ảnh mình đã gửi nhưng sau khi có mật mã mới nó vẫn bị như thế này:

  Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.

  It looks like someone else may have accessed your account, so we’ve temporarily locked it to keep it safe. For your privacy, others cannot see your account while it is locked. To unlock your account, you may need to pass a security check.
  Note that attempting to access someone else’s account is a violation of Facebook’s terms. It may also be illegal. If you are not Phương Bé, press Cancel

  liệu có phải đợi 3 ngày không bạn?

  • Bạn cần thực hiện kiểm tra an ninh của fb, có thể là nhận dạng bạn bè, trả lời câu hỏi bảo mật, nhập ngày sinh…

   • tôi đã làm như thế và đưa cả cái ảnh lên theo yêu cầu nhưng lúc đưa mật khẩu vào email đăng nhập lại nó lại bị như lúc đầu hay là tôi phải đợi sau 3 ngày mới đăng nhập lại vậy ?

 187. mới 1 tháng k vào fbs sao k vào đk,rõ ràng mk là 7 chữ sao lại bảo là 6 chữ,bùn quá

 188. anh ơi, fb của em bị khóa rồi, em bấm phần xác nhận vào số điện thoại mà nó cứ hiện “rất tiếc, có sự cố xảy ra, xin vui lòng thử lại sau”, giờ em phải làm sao đây anh, giúp em với!! hiu hiu T.T

 189. a ơi e cũng bị khóa nick fb ạ
  :(( huhu a có cách nào mở giúp e k ạ.huhu

 190. anh ơi. tài khoản fb của e k làm gì . hôm trước e vẫn đăng nhập bt tự nhiên hôm sau vào nó báo bị khóa tạm thời là sao a :(( giúp e với

 191. tại sao tài khoản facebook của mình đăng nhập ở máy tính ở nhà của mình thì vào đc còn ở các máy tính khác thì báo saoi mật khẩu vs id

 192. a ơi cho e hỏi?
  tài khoản fbook của e bị hack, e đổi mật khẩu mới đc rồi,nhưng vài tiếng sau hoặc 1 ngày sau e vô mật khẩu mới ko đc, phải vô mật khẩu cũ. a có cách nào để e reset lại để lấy mật khẩu mới ko a.mong a chỉ giúp. thank’s a nhiều!
  [email protected]

  • Vậy là có người hack và đổi lại, em trước hết đổi password và kiểm tra trong phần e-mail, số điện thoại xem có gì bất thường không?

 193. a ơi email facebook của e hok xác nhận đc bây giờ phải làm sao đây a?

 194. Nhà mạng mobifone không nhận tin nhắn từ facebook để điền Security Code…Mà nó mặc định gỡi về đó…làm sao để đổi sđt đây…E sắp điên rồi, anh có biết đường chi em đi với…

 195. Anh ơi FB của em bị khóa tạm thời rồi ạ,bây giờ đăng nhập vào thì FB cứ bắt Xác nhận địa chỉ email của bạn và bảo là gửi vào mail rồi nhưng sao vào thì thấy chưa có mail mới,em đợi mấy ngày rồi,còn gửi qua điện thoại thì vẫn không thấy tin nhắn tới,em thật sự không có cách nào vào được,mong anh giúp em với.Em add yahoo của anh nha,khi nào anh lên em gửi account của em cho anh,hi vọng anh có thể mở dùm em,thật sự FB này đối với em rất quan trọng,rất mong anh giúp em.Cám ơn anh nhiều ^^

  • nick của anh: manenvydn em nhé, em cứ gửi thông tin về e-mail, password đăng nhập fb và password e-mail a rãnh xem làm thử cho

 196. anh oi sao em ko vào fb đc khi vào fb thi họ bắt em ghi tag vào nhung em lam mà không đc anh bay em cách gỡ fb cưa mình đi anh…. mà nếu như đươc thì em có thể đưa fb cua em cho anh mở ra dum e đc ko a

  • khi em vao fb của em thi nó xuất hiện họp thoại như vay anh nek:
   Please complete a security check
   Security checks help keep Facebook trustworthy and free of spam.
   To verify that you are the owner of this account, please identify the people tagged in the following photos. If you aren’t sure about a question, please click “Skip”.

   em lam ko dc a ak. em có vào thử mấy lần rồi nhưng ko dc. a giúp dum em voi

 197. e cũng làm như a hướng dẫn nhưng chưa thấy họ gửi mail a à.hic.Gửi số điện thoại thì luôn báo là ko đúng.A giúp e với ạ.Cám ơn a nhiều nha!

 198. tai khoản face of e đang chơi thi bi kêu đăng nhâp lai ùi bị kiêm tra 5 hình ảnh e fải chọn ngươi quen trong ảnh.Xong ùi nó lại băt’ xác nhân code gưi tơi’ đien thoại mà đơi hoài có thây’ gưi` code đâu…..vây fải làm sao a?hjx

 199. a ơi sao mãi mà e không vào được face ! e làm theo mọi yêu cầu mà không vào được

 200. máy tính của em vẫn vào phây được nhưng cứ lên cái gì mà ….xác định địa chỉ email anh à em không về trang cá nhân hay tìm kiếm bạn bè được

   • anh ơi em đăng nhập vào nick của em thì nó hiện ra như thế này:

    For security reasons your account is temporarily locked
    If this account reflects your real name and personal information, please help us verify it.

    Em đợi mãi mà nó không gửi mã xác nhận cho em!

   • Anh ơi cho em hỏi.. em bình luận trên face quá nhiều nên bị khoá bình luận do lạm dụng,, giờ làm thế nào để mở lại ạ..

   • Mình đã mở đc Tài khoản FB. Mình chia sẻ các của mình cho mọi người nha. Gửi mã xác thực bằng âm thanh ý. Sẽ đc 100%

    Có gì thắc mắc liên hệ nick FB của mình là Léonard de Ýts hoặc cmt ở page Hội Thanh Niên Dại Gái nhé!

    • Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhưng việc gửi mã bằng âm thanh không phải 100% như bạn nói mà phụ thuộc vào thời điểm tổng đài có báo bận hay không, và với các bạn bị hạn chế về tiếng Anh sẽ không dùng được.

  • Xác nhận địa chỉ email của bạn
   The easiest way to confirm your account is to connect to . This will automatically confirm your account and search your email contacts to find friends who are on Facebook (see how it works) .
   Email: [email protected]

   Gửi lại email xác nhận

 201. anh ơi tài khoản face của em bị khóa tạm thời rồi.anh gúp em với

   • Anh ơi! Anh giúp e với. Lúc trước e tạo tài khoản facebook e điền email là: @yahoo.com.vn. Hôm sau e vào lại thì điền email là @yahoo.com mà e không biết là mình điền thiếu chữ “.vn”. Thế là không vào được. E lại nghĩ là do mình lập bị lỗi nên lập lại tài khoản bằng email không có “.vn”. Sau này mới hiểu tại sao vào face lúc thì avar này lúc thì avar khác (có hôm gõ .vn có hôm lại quên gõ). Rồi e dùng facebook (không có .vn) 1 thời gian thì e deactive nó. Bây giờ muốn mở lại, thì gặp vấn đề:
    -xác nhận email không được vì nó gửi mail xác nhận cho cái “không .vn” mà thực tế thì email của e là có .vn
    -xác nhận bằng sms thì cứ báo là có lỗi.
    làm ơn chỉ e cách với. có sđt của admin fb việt nam e cũng gọi nữa :-(

    • Chỉ có trường hơp nó cho đổi e-mail hoặc bạn dùng tính năng quên password nó sẽ qua bước khôi phục. Bạn chọn không thể truy cập vào e-mail có thể nó cho đổi e-mail thì OK, còn đưa đến trang khôi phục password hòm thư là coi như bỏ tài khoản nhé

     • cám ơn anh. đã đổi được email. ngày mai mới vào lại được. hok biết sẽ như thế nào. cám ơn anh lần nữa . anh thật là nhiệt tình với mọi người quá ^^

 202. Chào các bạn,

  Mình cũng bị khóa, mình dùng số đt của Viettel và mobile đều bị chặn, mình mua sim của vietnammobile, nhập số đt vào (841…..) facebook gửi lại mã code ngay lập tức sau đó tài khoản của mình được mở lại, hoạt động bình thường rồi.

  Các bạn cứ dùng sim của vietnammobile cho an toàn nhé, chỉ cần mua sim 25k là ok rồi.

 203. anh ơi cho em hỏi fb của em bị khóa tạm thời thì giờ em phải làm sao vậy anh

 204. fb của e băt xác nhận số điện thoại đó nhưng e click vào toàn bị lỗi mở k dc thì phải làm hả a?

 205. anh ơi tài khoản fb của em báo là chát bị chặn bắt xác nhận lại imail em thử rồi mà không được e phải làm thế nào

 206. mình bị khóa ních. họ báo nhập sđt r gửi code về. nhập số vt chờ mãi k thấy mã báo về. nhập số mobi cũng k thấy báo. huhu. k lẽ mất cái nick face r ak?? ad ơi. giúp mình vs. face bán hàng nên quan trọng lắm ak. thử dùng 3g cho sim vnmb zô mak cũng k thấy tn gửi mã code.. lẽ nào là bị khóa nick lun r ak?????

  • Chào bạn, hãy dùng sim Vina nhé, mình đã sử dụng để mở khóa cho nhiều tài khoản. Ngoài ra, cần chú ý là nên lập page để post thông tin sản phẩm vì dùng profile dễ bị khóa hoặc bị bắt chuyển qua page. Chúc may mắn!

   • nhỡ dùng sim viettel r thì làm tn ạ gửi mãi mak chẳng thấy nó báo tn về

 207. Bạn oi!! Cho mình hỏi mình truy cập vào face bằng iphone nó báo lỗi safa không tìm thấy máy chủ, nhưng vào máy tính thì ok (trước kia thì bình thường). Thanks

   • Minh chỉ thấy cookie à,đã xóa nhưng k dc.Để mình nói thêm là vào trang face dc nhưng tự động thoát ra. Còn vào mail để đọc face thì báo lỗi “Safa k mở dc trang này vì k tìm thấy máy chủ”,vậy có cách nào k bạn. Càm ơn vi comment của bạn nha.!

 208. face mình dùng mãi rồi tự dưng hôm nay khi mình đăng nhập thì nó bắt xác nhận bạn bè các kiểu,gần như xong rồi,tới bước đợi mã xác nhận về sđt thì đợi mãi k nhận đc tin nhắn mã xác nhận,sau hồi search thì biết là viettel nó chặn fb rồi,h k có cách nào để lấy mã xác nhận,giờ k vào đc để mà đổi sđt,ai giúp mình với
  call cho viettel nhờ viettel thì lại bảo liên quan tới vấn đề a ninh quốc gia nên không tư vấn đc.h k biết làm thế nào để login đc

 209. anh ơi giúp em với , em vao FB và bị như này , có thể do ny em vào , a giúp em với , phải làm gì bh anh :
  Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.
  It looks like someone else may have accessed your account, so we’ve temporarily locked it to keep it safe. For your privacy, others cannot see your account while it is locked. To unlock your account, you may need to pass a security check.
  Note that attempting to access someone else’s account is a violation of Facebook’s terms. It may also be illegal. If you are not Linh Mèo, press Cancel.

 210. anh ơi giúp em với , em vao FB và bị như này , có thể do ny em vào , a giúp em với , phải làm gì bh anh :
  Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.
  It looks like someone else may have accessed your account, so we’ve temporarily locked it to keep it safe. For your privacy, others cannot see your account while it is locked. To unlock your account, you may need to pass a security check.
  Note that attempting to access someone else’s account is a violation of Facebook’s terms. It may also be illegal. If you are not Linh Mèo, press Cancel.

  • À, cái này khá đơn giản em chỉ cần thực hiện các bước kiểm tra để xác thực em à chủ nhân như nhận dạng người quen hoặc trả lời câu hỏi bảo mật, ngày tháng năm sinh,…

    • Trường hợp của em là kiểm tra an ninh bằng các hình thức fb đưa ra như trả lời thông tin cá nhân, nhận dạng bạn bè,… chứ không phải là gửi chứng minh nhé

     • anh ơi , sao em không biết click vào link gì để nhận diện bạn bè , có phải gửi gì cho FB team ko anh , anh giúp em với :. Em cảm ơn anh

 211. Giúp mình với. Mình vào được fb nhưng chẳng làm gì được với nó, fb thông báo xác nhận địa chỉ email nhưng vào email thì lại thông báo là ID và Pass không hợp lệ.

 212. Cái của mình nó hiện thông báo như vầy phải làm sao vậy bạn? Tks

  Confirm Your Phone Number
  Hi Nhi,
  To continue using Facebook, please click on the link we sent to . This will confirm your phone as your contact address.

  • À, không phải số điện thoại mà là e-mail nhé, các trường hợp này điều liên quan đến địa chỉ e-mail @yahoo.com.vn và @yahoo.com

   • Mình xài gmail để đăng nhập nên chắc chắn k sai mail dc. Có cách nào k bạn?

    • Confirm Your Phone Number
     Hi Nhi,
     To continue using Facebook, please click on the link we sent to . This will confirm your phone as your contact address.
     Need Help?
     Have trouble linking from your phone?
     Insert the confirmation code from the SMS instead.
     Resend Confirmation SMS