Upload video lên YouTube với Free YouTube Uploader

0
5944

YouTube là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ video hàng đầu hiện nay với số lượt xem hằng ngày đạt đến 3 tỉ. Không khó để thực hiện upload video lên YouTube vì việc đăng ký tài khoản khá dễ, người dùng cũng có thể dùng tài khoản Google để đăng nhập. Ngoài cách upload truyền thống là sử dụng trình duyệt, ABCMáytính sẽ giúp thiệu một cách khác tiện lợi hơn là dùng công cụ hỗ trợ Free YouTube Uploader, bạn tải về tại đây rồi cài đặt vào máy để dùng.

Sau khi chạy chương trình, bạn bấm Change account rồi nhập thông tin đăng nhập vào rồi bấm OK; muốn lần sau không phải lặp lại thao tác này, bạn hãy đánh dấu vào Remember me.

Bạn chọn Add Files để chọn video cần upload, ở đây cho phép chọn nhiều video cùng lúc nhưng bạn nên chú ý đến dung lượng sao cho vừa phải thời gian upload sẽ nhanh hơn.

Bạn đặt tên, mô tả, từ khóa cho vide ở Title, DescriptionTags, qua Category bạn chọn thể loại cho video, Privacy là nơi thiết lập chế độ chia sẻ, riêng tư; Comments là nơi bạn cho phép bình luận “vô tư”, qua kiểm duyệt hay khóa comment. Nếu có nhiều tập tin, bạn chọn rồi thiết lập với từng video. Muốn loại bỏ video nào ra khỏi danh sách, bạn chọn rồi bấm Remove hoặc nhấn phím Delete. Xong, bạn bấm Upload để đưa video lên YouTube, quá trình này kết thúc bạn sẽ nhận được đường dẫn chia sẻ.

ABCMáytính

Quảng cáo