Theo dõi và tổng hợp Euro 2012 bằng Excel

2
5730

Chelsea vừa trở thành nhà vô địch cúp C1 châu Âu, kết thúc một mùa giải nhiều cảm xúc với thành công bất ngờ ngoài dự đoán. Và không khí bóng đá mùa hè năm nay sẽ không buồn tẻ mà sẽ tiếp tục sôi động với VCK UEFA Euro 2012 được tổ chức tại Ba Lan và Ukraina từ ngày 9/6 đến ngày 2/7/2012.

Để chuẩn bị cho ngày hội bóng đá này, ABCMáytính xin giới thiệu đến các fan hâm mộ bóng đá bảng Excel có đầy đủ thông tin về lịch thi đấu, đồng thời tự động sắp xếp kết quả và đưa ra các cặp đấu ở các vòng sau. Sản phẩm này là của Excely và luôn được cập nhật theo các VCK Euro, World Cup gần đây.

Theo dõi và tổng hợp Euro 2012 bằng Excel

Các đặc điểm hấp dẫn của bảng tính:

– Cung cấp rất chi tiết về lịch thi đấu bao gồm thời gian, địa điểm, ở tên mỗi đội bóng còn có quốc kỳ đi kèm.

– Khi bạn nhập tỉ số trận đấu vào thì ở từng bảng đấu sẽ tự động sắp xếp thứ hạng, số bàn thắng, bạn bại, hiệu số.

– Bảng tính cũng sẽ tự động xếp các cặp đấu ở vòng 1/8, bán kết, chung kết và đưa ra nhà vô địch nếu bạn nhập đủ tỉ số trận đấu. Với các trận loại trực tiếp, có thêm phần nhập tỉ số phụ (hiệp phụ hoặc luân lưu).

– Hỗ trợ đến 36 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt và cho phép chọn múi giờ. Các bạn muốn tìm hiểu về Excel có thể tham khảo và học hỏi cách làm.

Bạn tải file định dạng Excel 2007 tại đây (.xlsx), nếu dùng Excel 2003 bạn tải tại đây (.xls).

Update 2021: Thật trùng hợp năm nay Chelsea lại vô địch cúp C1 nhưng do dịch Covid mà Euro bị dời sang hè 2021. 

Để tải Excel theo dõi vòng chung kết Euro 2021 chúng ta tải tại đây hoặc xem lịch online với các kịch bản do người dùng tự nhập tại đây.

ABCMáytính

Quảng cáo