Photo to Video Converter : Công cụ tạo video clip từ hình miễn phí

0
4557

Bạn muốn tập hợp các hình ảnh kỷ niệm nhưng chưa tìm được công cụ thích hợp, tiện ích miễn phí Photo to Video Converter là “trợ thủ” có thể giúp bạn tạo video với hiệu ứng đẹp mắt kèm nhạc nền, rất dễ sử dụng và tương thích với mọi Windows. ABCMáytính sẽ hướng dẫn các thao tác cơ bản để tạo một video từ những hình ảnh có sẵn.

Trong thẻ Album Photo bạn bấm Add hoặc nút Add All để chọn hình làm slide, ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào thư mục chứa hình qua cây thư mục ở trên rồi thực hiện thao tác kéo – thả.

Muốn chọn hiệu ứng cho hình bạn qua thẻ Transition & Music và bấm vào hình rồi chọn hiệu ứng cho hình ở phần Transtion effects rồi sau đó bấm vào nút chuyển tiếp và chọn hiệu ứng chuyển tiếp. Tại mục Album settings bạn chọn thời gian hiển thị hình trong Photo duration và chọn thời gian chuyển tiếp ở Transition duration. Thời gian hiển thị ở Slideshow duration chính là độ dài của album hình. Để đặt màu nền cho slide thì bạn chọn ở Background color và muốn thiết lập nhạc nền bạn bấm vào nút Add trên thanh tác vụ.

Khi đó bạn quan sát thời gian ở Slideshow duration và Audio duration để có hướng điều chỉnh bằng cách thay đổi thời gian chạy hình và chuyển tiếp. Muốn lấy một phần nhạc trong bài hát đã chọn, bạn bấm vào nút Trim rồi cho phát bài hát, để đánh dấu điểm đầu bạn bấm vào  và bấm   để đánh dấu kết thúc. Làm xong, bạn qua thẻ Album Preview và xem lại toàn bộ thành quả của mình rồi có những điều chỉnh cần thiết cho vừa ý. Cuối cùng, bạn qua thẻ Video Output rồi chọn nơi lưu, profile và bấm Creat Now để xuất.

ABCMáytính

Quảng cáo