Phần mềm tính toán nhôm kính Opera Job Management

0
175

Nhôm kính hiện nay là ngành nghề khá hot, trong đó chủng loại nhôm vô cùng đa dạng từ các dòng cổ điển từ xưa của Tung Shing, Tung Kuang đến nhôm hệ Xingfa cùng vô số các tên tuổi khác sản xuất dựa trên biên dạng này.
Bên cạnh đó phụ kiện nhôm kính, dây chuyền gia công nhôm kính rất phổ biến với nhiều chủng loại, giá thành thượng vàng hạ cám phụ thuộc khả năng tài chính và quy mô sản xuất.
Để hoạt động sản xuất được hiệu quả, chính xác thì không thể thiếu phần mềm tính toán nhôm kính chuyên dụng. Có thể kể ra Windows Star của Decasoft đã có mặt lâu và không cập nhật, công cụ mới ATC (thật sự là công cụ được khai báo sẵn chứ không có tính tùy biến) hay dễ làm nhất là Excel thường được tặng kèm theo máy.
Ưu điểm dễ thấy của Excel là đơn giản, dễ dùng nhưng bị giới hạn về chủng loại và không thể tùy biến. Ngoài ra Excel chỉ cho ra số đo cắt nhôm mà không thể ra bảng phối nhôm, phụ kiện. Việc tính toán hao hụt phải dùng phần mềm khác hoặc theo kinh nghiệm của thợ. Ngoài ra với hệ vòm, mặt dựng hay các loại mở rộng thì Excel không xử lý được.

Với các công ty đấu thầu dự án nhà cao tầng, khu phức hợp với nhiều loại cửa.
Bài viết này sẽ giới thiệu phần mềm dự toán nhôm kính hàng đầu thế giới là Opera Job Management. Đây là phần mềm thiết kế, tính toán nhôm kính mà các công ty lớn trong nước như Quân Đạt, Sado đã sử dụng. Với phần mềm nhôm kính Opera Job Management tất cả các khâu dự toán, báo giá, tính toán gia công sẽ được tự động hóa với tốc độ nhanh chóng và tính chính xác cao.

– Khai báo 1 lần các loại profile và xây dựng hệ cửa, hệ vách, hệ mặt dựng. Khi tạo dự án mới chỉ cần chọn mẫu và ra số đo thì phần mềm sẽ xử lý hết các khâu còn lại.
– Thiết kế, tính toán được tất cả các loại cửa nhôm, nhựa lõi thép và thậm chí là cửa sắt, cửa gỗ. Chỉ cần nắm bắt nguyên lý, áp dụng được cho mọi hệ cửa.
– Xuất chi tiết thông tin cửa để phục vụ gia công: ký hiệu, số đo, hướng mở, vị trí khóa, chủng loại kính, bảng cắt nhôm đã được tối ưu,…
– Dễ dàng khởi tạo việc tính toán các dự án mới phục vụ đấu thầu với khả năng tùy biến cực kỳ cao, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
– Kiểm soát tốt khâu tính toán gia công theo dự án.
– Tính năng xuất 3D mô phỏng.
Một số hình ảnh về ứng dụng tính toán nhôm kính Opera Job Management phiên bản mới 3.7.4.119, chạy trên Windows 10 64bit.

phần mềm nhôm kính Opera Job Managementphần mềm nhôm kính Opera Job Managementphần mềm nhôm kính Opera Job Managementphần mềm nhôm kính Opera Job Managementphần mềm nhôm kính Opera Job Managementphần mềm nhôm kính Opera Job Managementphần mềm nhôm kính Opera Job Management

Nếu có nhu cầu trải nghiệm phần mềm nhôm kính Opera Job Management trên Windows 10 64bit, hãy vui lòng đăng ký tại đây.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các trường hợp sao chép khóa cứng bản quyền của Opera Job Management mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy đang được cài đặt phần mềm

ABC Máy tính