Home Thủ thuật - Tiện ích Nhập sổ địa chỉ từ Facebook vào Yahoo! Mail

Nhập sổ địa chỉ từ Facebook vào Yahoo! Mail

7
2603

Facebook ngày càng phát triển không chỉ trên thế giới mà cộng đồng “Facebook Việt” số lượng người tham gia vào mạng xã hội ảo này. Bên cạnh Yahoo! Messenger thì Facebook đã trở thành một trào lưu phổ biến tại Việt Nam. Bài viết xin nêu cách chuyển danh bạ từ Facebook vào dịch vụ thư điện tử Yahoo! Mail. Điều đáng chú ý ở đây là toàn bộ địa chỉ e-mail của bạn bè sẽ được đưa vào sổ địa chỉ của bạn.

Đầu tiên bạn truy cập vào tài khoản Yahoo! qua địa chỉ http://address.yahoo.com, ở phần Nhập Danh bạ từ các tài khoản khác vào Yahoo! bạn bấm vào Nhập ngay để đến một trang khác.

Tiếp đó, bạn bấm vào biểu tượng của Facebook.

Lúc này sẽ có cửa số pop-up mở ra, nếu chưa đăng nhập vào Facebook bạn phải thực hiện đăng nhập. Sau đó, bấm Allow để cho phép chạy ứng dụng trong Facebook.

Yahoo! sẽ tự động tiếp tục phần việc, khi có thông báo hoàn tất bạn bấm Xong hoặc chọn Xem địa chỉ đã nhập để kiểm tra kết quả. Dù trên Facebook địa chỉ e-mail của bạn bè đã ẩn nhưng khi nhập tất cả đều có trong danh bạ của bạn.

Chắc chắn sẽ có nhiều địa chỉ trùng nhau, vì vậy bạn vào Công cụ > Sắp xếp địa chỉ trùng lắp.

Yahoo! sẽ lọc ra các địa chỉ trùng, bạn bấm Hợp nhất tất cả các trường hợp trùng khớp chính xác > Tự động hợp nhất để Yahoo! loại bỏ các kết quả trùng đi

Nguyễn Văn Mẫn – Báo Thủ thuật máy tính

7 COMMENTS

  1. Cho e hỏi có cách nào để tìm nick yahoo nếu chỉ biết tài khoản facebook ko a (trong trường hợp mình chưa kết bạn với người đó).

  2. sao mình làm nhưng nó báo chưa mở hộp thoại. ko thể tìm kiếm đc. chỉ giúp mình với To continue importing your Facebook friends, please keep the dialog window open. If you need to restart or stop the Facebook contact import process, please click on one of the buttons below.

  3. làm sao có thể biết địa chỉ email của người ko phải là friend của mình vậy a ? Cách của anh là dành cho những người mình đã là friend.
    Vui lòng feedback lại qua dịa chỉ skype: lamvyvy24 này giúp e nha.
    Cám ơn anh nhiều !

Comments are closed.