Chia sẻ cảnh đang xem trên YouTube

0
4359

Là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ video trực tuyến hàng đầu hiện nay nên YouTube là sự lựa chọn của đại đa số người có nhu cầu. YouTube vừa phát triển một tính năng rất hay là cho phép chia sẻ video kể từ thời điểm nào đó. Đây là điều mà hàng triệu người dùng mong đợi vì nhiều khi chỉ cần chia sẻ cho ai đó một cảnh trong video đang xem thì người nhận phải xem lại từ đầu. ABCMáytính xin chia sẻ cùng bạn cách sử dụng tính năng này.

Để chia sẻ video từ vị trí nào đó, khi xem đến cảnh cần chia sẻ cho bạn bè, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào màn hình video rồi chọn Copy video URL at current time để copy đường dẫn. Người khác truy cập đến đường dẫn này thì sẽ được đưa đến ngay vị trí mà bạn đang xem. Điều này rất tiện lợi vì tiết kiệm được nhiều thời gian và việc chia sẻ cũng thú vị hơn do người xem không phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, muốn biết các thông tin cơ bản về video đang xem thì trong trình đơn đó, bạn chọn Show video info. YouTube sẽ hiển thị thông tin của kích thước khung hình, tốc độ hình,..

ABCMáytính

Quảng cáo