1. Hạn chế thư báo có nội dung không cần thiết

Trong Facebook mỗi khi có ai comment, cập nhật thông tin, đánh dấu hình ảnh… thì bạn sẽ nhận được thư báo. Điều này rất tiện cho bạn cập nhật thông tin nhưng gần đây một số ứng dụng như làm phát sinh rất nhiều thư  rác với tốc độ chóng mặt không khỏi làm bạn bực mình.

Đầu tiên, bạn vào Account > Account Settings để mở phần thiết lập ra.

Tại phần My Account bạn chọn thẻ Notifications, và thực hiện bỏ dấu chọn ở những nơi phát sinh nhiều thư báo mà bạn cảm thấy không cần thiết như Tags me in a photo, Tags one of my photos, Suggests a page to you, Tags me in a note, Tags me in a video, Tags one of my videos… Làm xong, bạn bấm Save Changes để các thay đổi có hiệu lực.

2. Lọc bớt nội dung cập nhật trên trang chủ

Tính năng cập nhật thông tin hoạt động của bạn bè (New Feed) hoạt động rất “nhiệt tình” nên hầu như mọi thay đổi từ bạn bè đều có ở trang chủ của bạn. Để trang chủ gọn gàng hơn, bạn có thể xóa bớt thông tin cập nhật từ các ứng dụng bằng cách vào Hide ở dòng thông báo trạng thái và chọn Hide TenUngDung (ví dụ Hide Barn Bubbdy, Hide Mafia Wars).

3. Khóa thư mục Profile Pictures

Khi không thích người khác xem toàn bộ hình ảnh đã từng dùng làm hình Profile, nhất là những khi tạm “đóng cửa” không cho ai “vẽ vời” lên Wall nhà mình, bạn hãy vào Account > Privacy Settings rồi chọn Customize settings.

Tiếp đó, bạn bấm Edit privacy settings.

Tại Profile Pictures bạn chọn Customize.

Trong cửa sổ Custom Privacy bạn chọn Only Me > Save Setting để thực hiện khóa Profile Pictures lại.

4. Thiết lập chế độ ẩn danh với một ai đó

Nếu muốn tài khoản Facebook của bạn là hoàn toàn bí mật với một số người nào đó, nhất là những ai từng có trong danh sách bạn bè đã bị bạn xóa đi vì có lời lẽ thiếu lịch sự. Tại Settings bạn bấm vào Manage ở Privacy, trong Block list bạn gõ vào tên người mình muốn chặn lại rồi bấm Block. Bạn chọn người muốn khóa ở danh sách tìm kiếm, bấm Block để khóa, người bị khóa sẽ không thể tìm bất cứ “dấu vết” gì của bạn trên Facebook nữa. Kể cả khi người đó cố gắng vào tài khoản của bạn qua đường dẫn đến địa chỉ riêng thì cũng được trả về trang chủ tài khoản của họ.

5. Cách ngừng sử dụng tài khoản Facebook

Vì một lý do nào đó bạn tạm thời không muốn tài khoản Facebook cá nhân hoạt động nữa, ở phần Settings bạn bấm Click here trong dòng Do you want to deactivate your account? Click here hoặc bấm vào đây.

Sau đó, bạn chọn lý do mà bạn muốn khóa tài khoản  > Deactivate My Account.

Nếu cần giữ lại các mối liên hệ cũ như lời mời tham gia event của bạn bè, thông báo khi đánh dấu hình của bạn,…bạn đánh dấu thêm vào Opt out of receiving future emails from Facebook. Như vậy, tài khoản Facebook của bạn sẽ tạm thời bị đóng lại cho đến khi nào bạn muốn mở trở lại.

ABCMáytính

181 COMMENTS

 1. cho mình hỏi kái này nha.mình có 1 nick yahoo nhưng mình lại lập được 2 nick facebook trong 1 nick yahoo đó luôn.giờ mình muốn xóa đi 1 nick facebook thì phải làm ntn? giúp mình với

  • Bạn vui lòng cho biết tài khoản bị khóa như thế nào, bạn nhận được thông báo gì khi đăng nhập?

   • khi đăng nhập lại , nó bắt xác nhận cái SMS RESEND , yahoo của mình là emcutai2005 , nếu bạn có chút time thì yahoo chỉ mình với nha :D

     • Confirm Your Phone Number
      Xin chào Sò,
      To continue using Facebook, please click on the link we sent to . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.
      Cần Trợ giúp?
      Có vấn đề khi liên kết với điện thoại của bạn?
      Insert the confirmation code from the SMS instead.
      Resend Confirmation SMS

      Vấn đề là mình không biết kích vào đâu để nhập mã xác nhận , bạn hepl mình với , nếu hok được , mình gửi bạn pass để bạn giúp với nha

 2. Mình đã chót xoá mất nick facebook trong muc . Những tin tức gửi về sẽ được gửi về hom thư của minh .. Giờ minh hok sao vào nổi facebook đó ? Có ai biết cách nào vào lai đượ như cũ thì giúp mình với????

  • Bạn nói mình không hiểu cho lắm, có phải bạn đã cho tạm ngừng tài khoản hay không? bạn chỉ cần đăng nhập vào thì tài khoản sẽ tự động được kích hoạt trở lại

 3. có cách nào để xem wall+pic của 1 người nào đó mà họ chỉ share với bạn bè ko nhỉ ??? tại mình ko muốn kết bạn nhưng vẫn tò mò…..

  • Việc này không được bạn à, với hình ảnh thì thỉnh thoảng bạn có thể xem hình của người đó khi một người bạn của họ tag vào thôi

 4. Tài khoản facebook của mình bị khóa- nó bắt mình nhâp sô điện thoại ,mình đã nhập rồi mà nó vẫn không gởi cho mình số code -mình muốn xóa tài khoản facebook này thế thì mình phải làm thế nào

  • Bạn làm lại xem khi nhập điện thoại bạn nhập dạng cú pháp +84xxxxx hay chọn mạng rồi nhập, hiện tại nếu làm thao tác chọn mạng Facebook chỉ gửi về cho số Beeline và Vietnamobile thôi.

 5. Mình lỡ tay nhấp phải ” Chặn hình ảnh profile ” nên đã mất hết tất cả các avatar của bạn mình, và của mình trên fb rồi. Làm ơn chỉ mình cách bỏ chặn hình ảnh profile với. Thanks a lot!

  • Chào bạn!
   Rất tiếc mình chưa nghe nói về trường hợp này, thử tìm một số nguồn tin bằng tiếng Anh thì có nhắc đến vấn đề liên quan đến trình duyệt Firefox, bạn đã thử đổi trình duyệt chưa?

 6. Facebook nó báo:”For security reasons your account is temporarily locked
  If this account reflects your real name and personal information, please help us verify it.”
  vậy em phải đợi bao lâu,khi em kích hoạt lấy code ở điện thoại thì nó báo là bạn đăng nhập quá nhiều lần trong một thời gian ngắn!,và thử lại lần sau.lần sau là khoảng bao lâu!

 7. cho mình hỏi, khi block bạn rồi thì có thể mở lại được không ?

  • Muốn bỏ block bạn bè, em vào Privacy Settings, chọn Manage Blocking ở Blocked People and Apps rồi xóa người đó khỏi danh sách

 8. Facebook mình tạm thời bị khóa ntn bạn à, mình có đăng nhập vào nhưng nó đòi hình ID hay IDs. Vậy mình phải làm sao?

  Chúng tôi tạm thời khóa tài khoản của bạn để không ai khác có thể đăng nhập vào như bạn được. Để lấy lại quyền truy cập, hãy hoàn thành kiểm tra an toàn nhanh này.
  Note that attempting to access someone else’s account is a violation of Facebook’s terms. It may also be illegal. If you are not Bear Teddy, press the “Cancel” button below.

 9. tài khoản của mình bi : Your account has been disabled. If you have any questions or concerns, you can visit our FAQ page here. Vậy làm sao lấy lại được?

  • Bạn đăng nhập vào lại và bấm vào link ở you can visit our FAQ page here rồi gửi cho mình xem thử nhé! Thông thường là do nhập sai password nhiều lần hoặc có dấu hiệu vi phạm điều khoản của Facebook

 10. Bạn ơi cho mình hỏi.mình mới đổi tên fb 2 lần,nhưng mà bây giờ k đổi đc nữa.Lúc hiện bảng xác nhận thì có yêu cầu điền kèm tên thật.Khi xác nhận rồi thì lại thông báo k đc dùng 2 ngôn ngữ,nhưng mà mình chỉ đổi tên sang Tiếng Việt thôi.vậy phải làm thế nào hả bạn?

  • Facebook không cho đổi tên nhiều lần bạn à, không biết trường hợp cụ thể của bạn thế nào? bạn có thể chụp ảnh màn hình lại rồi gửi cho mình được không?

 11. Giới hạn là 5 lần mà bạn.mình đang dùng đt nên k chụp được.Nói chung khi có ô xác nhận thì nó yêu cầu real name,sau đó thì thông báo là k thể dùng hai ngôn ngữ.nghĩa là k thể đổi tên tiếng việt đc í

 12. bạn ơi cho mình hỏi , mình bị khóa facebook , khi mở thì bắt xác nhận mã , mình gõ rồi, sau đó đến phần điền số đt để nhận đc tin nhắn có mã kích hoạt , nhưng đợi mãi ko thấy gì, phải làm thế nào hở bạn, cảm ơn trước nhé

  • Bình thường thì Fb sẽ gửi mã ngay sau khi chọn nhưng không biết bạn đã làm đúng trình tự chưa, hãy bấm vào hình 1hình 2 để xem nhé.
   Chúc thành công!

 13. Bạn ơi, fb của mình ngay từ đầu lập, sử dụng mail yahoo lập bình thường và ko điều chỉnh gì thì mail mình đã ko nhận bất cứ thông báo gì từ fb (ko hề chặn có chủ đích). Thêm nữa là lúc lập fb mình ko điền số điện thoại. Hôm qua mình đóng fb với lí do “Đây chỉ là tạm thời, tôi sẽ trở lại”. Nhưng bây h, đăng nhập đc bình thường nhưng hiện lên thông báo :
  “Confirm Your Phone Number.Xin chào Sò,
  To continue using Facebook, please click on the link we sent to . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.
  Cần Trợ giúp?
  Có vấn đề khi liên kết với điện thoại của bạn?
  Insert the confirmation code from the SMS instead.”
  Mail mình ko nhận đc bất cứ link nào cũng như cửa sổ chỉ hiện ra bấy nhiêu đó, số đt từ đầu mình đã ko điền rôi. Không bik làm thế nào để vào đc fb. Bạn chỉ giúp mình với. Cảm ơn bạn nhìu lắm. ^_^

   • cửa sổ hiện ra không giống như hình đó, chỉ vọn vẹn mấy chữ thế này thôi bạn à:
    “Confirm Your Phone Number.Xin chào Sò,
    To continue using Facebook, please click on the link we sent to . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.
    Cần Trợ giúp?
    Có vấn đề khi liên kết với điện thoại của bạn?
    Insert the confirmation code from the SMS instead.” :(
    Bạn giúp mình với nhé. Cảm ơn bạn

 14. bạn ơi cho mình hỏi sao mình deactive fb rồi và click vào ô opt out of receiving… nhưng sao mình thử dùng 1 nick fb khác đã là friend của nick fb mình deactivate rồi search mà ko tìm ra đc tên fb mình đã khóa.

 15. cho mình hỏi tại sao mình thiết lập quyền riêng tư là chỉ bạn bè thôi. Tại sao không phải bạn mà vẫn xem được nhỉ?

 16. Bạn ơi mình đang đăng nhập fb trên đtdd nhưng h bị khóa yêu cầu nhập sđt rồi gửi mã về nhưng mình đã nhập rồi mà ko thấy gửi mã gì về cả bây h fải lsao bạn?

 17. Chào bạn, cho mình hỏi, mọi ngày mình vào FB vẫn như bình thường nhưng mà tự nhiên hôm trước mình vào thì tài khoản lại bị khóa. Bạn bè của mình tìm kiếm tên mình cũng không tồn tại. Chán quá, bạn giúp mình được không. Vào như này:
  http://www.upanh.com/upanh_bi_khoa_tk_fb/v/fnz61ufz1ga.htm
  http://www.upanh.com/upanh_bi_khoa_tk_fb_2/v/5nze1u3zegp.htm
  http://www.upanh.com/upanh_bi_khoa_tk_fb_3/v/3nze7udzfyz.htm
  Nhưng mà không nhận được mã để xác nhận, làm sao đây bạn ơi …..

  • Chào bạn!
   Không hiểu Facebook đang thực hiện bảo mật thế nào mà rất nhiều tài khoản bị khóa, bạn hãy chọn Enter a phone number rồi thực hiện tuần tự theo hình 1hình 2 để nhận code.

   • Chào bạn, giao diện nhận code của mình nó không giống của bạn, hay là bị khóa do lỗi nào khác nhỉ :(
    mình nhập số điện thoại rồi mà không thể nào có code về máy :((
    mấy ngày hôm nay rồi không có face :((

    • Theo một số bạn comment ở đây thì trường hợp như bạn khá nhiều, khi nhập vào không thấy code, các bạn tiếp tục nhập sẽ có thông báo nhập quá nhiều số điện thoại trong thời gian ngắn. Đây thực sự là một khó khăn chưa có lời giải, bạn thử dùng đầu Beeline hay Vietnamobile và kiên nhẫn chờ xem sao?

 18. Chào anh, em có tham gia 1 group bí mật trên fb nhưng do em quên chưa out fb nên bị người khác vào phá hoại và đã ấn rút ra khỏi nhóm , em đã nhờ bạn bè trong nhóm add lại nhưng ko được, nó nói bạn của bạn đã từ chối tham gia nhóm…vậy em muốn trở lại nhóm đó thì phải làm thế nào ?

 19. Hiện tại, em là thành viên của một vài nhóm trên facebook. Em muốn hỏi là nếu em khóa tài khoản facebook của em tạm thời trong một thời gian. Sau đó em tái kích hoạt để sử dụng lại thì khi đó em vần là thành viên của các nhóm đó hay là em phải nhờ admin nhóm add lại thì mới có thể tiếp tục là thành viên? Cảm ơn anh nhieu.

 20. em điền số sim beeline vào phần xác thực tài khoản rồi nhưng nó vẫn chưa gửi mã code về ? thế bg phải làm thế nào ạ vì không xác thực tài khoản thì không để timeline đc.chán quá!!!!hix
  .giúp e với

  • Không rõ hệ thống của Facebook bị gì mà nhiều bạn phản ánh không nhận được code, anh phải dùng số điện thoại của mình để kích hoạt giúp. Em kiên nhẫn chờ và lưu ý là nếu nhập nhiều lần tài khoản sẽ bị khóa.

 21. mọi người ơi cho minh biết là làm thế nào để lấy lại mã bảo mật để xác định chủ quyền tài khoản trên facebook đó?

 22. làm thế nào để xóa nick yahoo của mình trong list của người khác bạn?

  • Trên mạng có một số phần mềm được giới thiệu là có tính năng này nhưng thực tế không hiệu quả bạn à. Nếu vì làm phiền bạn có thể thiết lập ẩn nick và đưa nick đó vào danh sách hạn chế là được.

 23. a Mẫn EnVy cho e hỏi, e đã thử đủ các số viettel, vina, mobi, beeline, vietnam mobile nhưng vẫn k có code :( bh phải làm thế nào. a có thể giúp e đc k ?

  • Cái này hơn căng đây em, đừng đổi nhiều kẻo bị khóa và không nhập được nữa, em mượn ai dùng mobi đầu 090 xem sao, của anh nhận code ngay lập tức hoặc chậm là 30ph

 24. A ơi cho e hỏi e tạo fb mới thì yêu cầu nhập sđt nhận code, nhưng nhập sđt rồi mà k thấy j hết ạ. e xài đầu số 090

 25. anh ơi cho em hỏi,khi em tạo ra một nhóm, sau đó lỡ xoá chính tên em rồi thì giờ làm sao để xoá nhóm đó đây anh?

 26. a cho e hỏi, máy e có cấu hình dual CPU E2180 2.00GHz (2 CPUs), ram 2G, HDD 160, cad màn hình onboad 128Mb, với cấu hình như vậy e có thể cai win 7 đc ko? vì e nghe nói win 7 cần cad màn hình rời và fải hơn 126Mb, mong a giúp e

 27. anh ơi cho em hỏi..e dùng fb qua dt..nhưng đã nỡ xoá mất it dữ liệu và ảnh nưa..cho em hỏi co cách nào lấy lại k..a..!!
  Mong anh trả lơi giúp e xin cảm ơn a.!!

 28. Chào bạn, Hiện tại mình đang điều hành 1 group khoảng 300 mem. Nhưng gần đây tự nhiên chat group biến mất, tìm mọi cách vẫn không thấy chỗ bật lại. Trong khi các group khác vẫn chat bình thường, bạn có thể hướng dẫn cho mình không?

  • Chào bạn!
   Vấn đề này có nhiều bạn cũng hỏi nhưng ABCMáytính cũng không có thông tin gì về việc mất group chat, có thể là do FB khóa hoặc bạn bị mất quyền quản lý

 29. em chặn facebook của một bạn khác, bây giờ muốn tìm lại thì có cách nào không ạ??

 30. Anh ơi, e có lập một nhóm trên facebook, vì thời gian e trên mạng k nhiều nên e đã trao quyền quản trị viên cho một người khác, nhưng hiện nay người đó lại xóa dần hết danh sách các thành viên, chỉ để lại một sớ bạn. Vậy có cách nào e lấy lại quyền Admin k a? E cảm ơn a

  • Khi đã trao quyền cho người khác thì em không còn là chủ nhân của nhóm đó nên không thể nào lấy lại được trừ khi người đó giao lại cho em.

 31. anh Mẫn EnVy ơi từ hôm qua giờ em nhập số điện thoại rất nhìu lần rùi, but vẫn ko có code gửi về máy, ko biết tài khoản face của e có bị khóa vĩnh viễn ko hả anh, mà tại sao face lại khóa tài khoản của em mà ko rõ lý do vậy a?

  • Facebook khóa rất nhiều tài khoản với lý do yêu cầu xác nhận điện thoại nhưng khi nhập code lại không nhận được tin nhắn, em kiên nhẫn xem sao vì nếu nhập nhiều số điện thoại cũng bị khóa không cho nhập

   • dạ, nhưng a cho e hỏi, nếu bị khóa như vậy thì chỉ tạm thời hay vĩnh viễn vậy a?

    • Có 2 trường hợp: nếu vẫn cho nhập số điện thoại thì sẽ mở khóa khi nhận được code, trường hợp báo lỗi không cho nhập nữa là coi như mất tài khoản em à

     • hjxhjx, nhưng em đã thử hết all số đt của em rùi mà vẫn ko nhận đc code, anh có cách nào giúp em đc ko a? E sợ bị xóa tài khoản lắm a ak :((

     • a có thể cho e số đt để e có thể hỏi rõ hơn đc ko ạ?

 32. Anh ơi e chót spam chút mà giờ bị khoá chức năng binh luận rồi. liệu nó có khoá mãi không hay vài hôm lại được vậy anh?

  • Khi xóa Facebook có thông báo thời gian nhưng chắc em không để ý, có thể từ vài ngày đến 1 tuần hoặc đến 1 tháng tùy vào mức độ em à

 33. anh ơi cho em hỏi: mấy hôm nay fb của em tự nhiên bị khóa, em đã vào làm theo hướng dẫn nhưng khi nhập số điện thoại thò không nhận được code gửi về. em phải làm sao ạ

  • Vấn đề này khá hên xui vì nhiều người không nhận được SMS mà không rõ nguyên nhân, em kiên nhẫn chờ thử và đừng cố nhập số điện thoại nhiều lần sẽ bị khóa không cho nhập nữa.
   Chúc may mắn!

 34. cho em hỏi,tại sao khi em tạm thời khóa tài khoản fb và sau khi đăng nhập trở lại thì fb lại yêu cầu gửi tin nhắn xác nhận tin nhắn SMS nhưng lại không có chỗ để điền sđt vào ak.em phải làm sao ak?.tks

  • Trường hợp của em nếu không thể điền sdt được nữa thì xem có nút gọi điện không? Nhiều khả năng là sẽ mất tài khoản, fb dạo này rắc rối khoản này quá!

 35. Chào Anh Mẫn En vy .
  Tình hình face của em tối hôm trước vẫn vào bình thường.
  Sáng hôm sau thì khi vào Face bắt nhập code qua số ĐT để xác thực tài khoản. Nhưng SDT trước đây dùng sim rác để nhận nên giờ không biết làm thế nào để thay số điện thoại rồi nhập code.
  Mong Anh giúp em.

  • Không quan trọng em, bước này e có thể nhập số điện thoại bất kỳ nhưng rắc rối là không có nhiều trường hợp nhận được SMS trả lời, em nên kiên nhẫn và có thể lựa chọn thêm Call me để lấy code

 36. Nick fb của em hôm trước bị ai đó khóa mất, giờ mỗi lần em log vô nó lại hiện như thế này
  http://i204.photobucket.com/albums/bb69/mario63vn/Untitled.jpg
  http://i204.photobucket.com/albums/bb69/mario63vn/Untitled2-3.jpg
  Vào phần trả lời câu hỏi,nó đưa ra 3 tấm hình của 1 người bạn trên fb,nó hỏi người đó tên j và đưa ra 7-8 đáp án gì đó.Nhưng mà dù em trả lời đúng hết các câu hay trả lời sai 1 vài câu thì no vẫn hiện thông báo này
  http://i204.photobucket.com/albums/bb69/mario63vn/Untitled3.jpg
  Làm sao để khôi phục lại dc nick fb của em đây,anh có số dt hay cách nào để liên lạc với nhưng người quản lý fb ở VN ko

 37. Anh có thể cho em email để em gửi mail face để anh giúp em được không ạ?

 38. a ơi,giúp e với, lúc trước e có xóa tài khoản trên facebook, nhưng họ bảo trong 14 ngày nếu đăng nhập lại thì vẫn dùng được, nhưng e đăng nhập dùng lại nó bảo lỗi k xác nhận,a jups e với

 39. bạn ơi giúp mình với, làm sao để đưa một nick vào cm mà người khác khi đọc có thể nhấp vào nick đó để đến fb của nick đó vậy

  • Bạn vào comment, danh sách bạn bè hay bất cứ chỗ nào có nick đó rồi bấm vào nick đó để đến trang của họ rồi copy đường dẫn ở thanh địa chỉ để gửi

 40. tôi đã lỡ tay ấn “Thiết lập chế độ ẩn danh với một người bạn” , giờ muốn tìm lại bạn đấy để kết bạn mà ko đc, cho hỏi ai pro khoản này chỉ dùm cách gỡ bạn đó khỏi danh sách hạn chế với. thank trước nhá.

 41. tôi có cho 1 bạn vào danh sách hạn chế, giờ muốn tìm lại bạn đấy để kết bạn mà ko tìm đc. cho hỏi ai pro khoản này chi dùm cho tôi gỡ bạn bạn khỏi danh sách hạn chế với nha. có gì xin gửi về hòm thư [email protected]

   • anh cho em hỏi là e đã unblock rồi, nhưng sau khi unblock thì hiện tại fb của em và bạn ý không còn tình trạng là bạn bè nữa. Cái này mình phải add friend lại ạ :( bạn ý giờ không muốn add lại :(

 42. Bạn ơi! Mình có fb đã khóa từ tháng 12/2011 nhưng bây giờ J muốn khôi phục lại nhưng lại quên pass :(( không biết có cách nào để quay lại fb không?

 43. Hi, mình và người bạn đã kết bạn trên fb, nhưng không hiểu sao mấy hôm nay fb của bạn ấy không còn trong friendlist của mình nữa, tìm kiếm bằng tên hay mail đều không được, những post của mình bạn ấy không hiện lên khi bạn ấy vào đọc, và ngược lại. Mình đã kiểm tra trong block list cũng không có, cứ như với mình thì bạn ấy không có fb và ngược lại với bạn ấy cũng vậy, có cách nào khắc phục không bạn?

  • Trường hợp này là do bạn đó đã vô hiệu hóa tài khoản của mình (tạm đóng hoặc xóa) rồi bạn à

  • Không có cách nào cả em à, chỉ có thể ẩn hoạt động comment của mình để không hiện thông báo em vừa comment ở đâu thôi

 44. anh ơi,em bị khoá tk fb từ ngày 21/6/2012 trước đó em đã bị khoá và fb yêu cầu xác nhận tên một vài người bạn trong hình.em xác nhận đúng và fục hồi đc tk,nhưng hôm sau log vào thì nó bảo tk bị khoá,nhập sđt để lấy code,em nhập sđt rồi nhưng chờ, mãi vẫn k có code,làm sao em có thể lấy lại tk fb của mình và mất mấy ngày hả anh?

  • Trường hợp này phải kiên nhẫn thôi em, tổng đài SMS của FB hoạt động rất tệ khi được khi không nên khi chưa thấy em có thể đề nghị gửi tiếp nhưng không nên quá 3 lần/ ngày để tránh đưa vào diện có quá nhiều yêu cầu trong thời gian ngắn.

 45. Mình mới đăng ký fb nhưng đánh nhầm ngày tháng năm sinh, bây h mình muốn thay đổi thì phải làm như thế nào, mình thay đổi thì nó lại không lưu đc. Làm ơn chỉ giúp mình với. Thanks!

 46. Nếu như vài hôm nữa mà cũng vẫn không đổi đc thì phải làm sao đây, Có còn cách nào khác không bạn?

 47. sao email ko được xác nhận là sao vậy a.e mày mò mãi mà ko được

 48. sao email không được xác nhận là sao vậy.e mày mò mãi mà không được

 49. Anh ơi, làm thế nào để cho 1 người vẫn đang là bạn trên fb của mình ko xem đc các cập nhật thông tin bài đăng của mình vậy ạ ? mà ko bị mất kết bạn ý . e ko mún ng đó xem đc của mình :(

 50. Bạn ơi mình muốn thay đổi ngày tháng năm sinh nhưng ko lưu đc, và bây h mình dùng cách tạm ngừng tk FB rồi lại đăng ký lại nhưng mà ko đc thì phải làm gì ? khi mình vào đến phần này rồi thì ko biết phải tiếp tục như thế nào cả? Làm ơn giúp mình sớm với. Thanks!
  https://www.facebook.com/download/?h=AaDC26UXbTZ6L0xR

 51. Tải Thông Tin Của Bạn Về
  Tạo một bản sao lưu những thứ bạn đã chia sẻ lên Facebook.

  Easily download and browse through a personal archive of your Facebook photos, posts and messages. Tìm hiểu thêm about downloading a copy of your information.

  Bắt đầu Bản sao lưu của Tôi

  Những gì có trong bản sao lưu của bạn?
  Photos or videos you’ve shared on Facebook
  Những bài đăng trên Tường, những tin nhắn và những cuộc hội thoại của bạn
  Tên của các bạn của bạn và một vài trong số các địa chỉ thư điện tử của họ
  (Ghi chú: Chúng tôi chỉ kèm theo địa chỉ thư điện tử của những người đã cho phép điều này trong thiết lập của họ.)
  Những gì không có trong bản sao lưu của bạn?
  Những hình ảnh và cập nhật trạng thái của các bạn của bạn
  Thông tin cá nhân của những người khác
  Các bình luận của bạn trên bài đăng của người khác.
  You can also download an expanded archive to see more about your account history. Learn what’s included.
  Cẩn trọng: Bảo vệ bản sao lưu của bạn
  Your Facebook archive includes sensitive info like your private Wall posts, photos and profile information. Please keep

  Khi mình kích vào “Bắt đầu bản sao lưu của tôi” thì hiện lên “Request My Download” nhưng ko chạy đc.

 52. A ơi giúp e vs.tài khoản fb và email yahoo e đăng ký fb cũg bị tạm khoá..phải bao lâu nưã nó mới mở lại cho e hả a?
  Đăng nhập fb thì nó bảo tạm khoá.
  Đăg nhập email yahoo thì nó bảo sai tên đnhập hoặc tài khoản..phải làm sao ha a?

   • E khôg có cung cấp pass cho ai hay truy cập web nào hết.
    E đăg nhập email rồi đăng xuất ra thi bị khóa.k co nói vs ai hết.lên fb bị tạm khóa luôn a àk..

   • E khôg có cung cấp pass cho ai hay truy cập web nào hết.
    E đăg nhập email rồi đăng xuất ra thi bị khóa.k co nói vs ai hết.lên fb bị tạm khóa luôn a àk..mới ngày hôm qua thôi.fb e tên quynh vu học dh công nghiệp tphcm

 53. Ko còn cách gì hả Mr mẫn ơi? Máy cứ đòi Gứi SmS mà lại ko có nak? Kiểm tra hộp thư, thùng rác đều ko có? giờ mình phải làm sao với face của mình đây?

 54. Anh ơi… Nhờ a trả lời giúp nhé… Làm sao mỗi khi comment Friend ko hiện lên Trang chủ của mọi Ngừơi đều thấy & comment chỉ có mình & Ngừơi Friend thấy thôi. Add private Friend on FB làm thế nào hả a? E cám ơn Anh nhiều lắm.

  • Không có lựa chọn đó em ơi, còn lựa chọn Private Friend là không có, chỉ tạo nhóm riêng để nói chuyện thôi

Comments are closed.