Tải game Angry Birds cho máy tính

Angry Birds là game trên điện thoại được đặc biệt ưa thích hiện nay mà ABCMáytính từng giới thiệu cách chơi trực tuyến Angry Birds trên trình duyệt. Và theo hướng phát triển đó, đã chính thức có Angry Bird chạy trên máy tính, bạn có thể thỏa thích chơi mà không cần phải trực tuyến nữa.

Bạn tải Angry Birds tại http://download.angrybirds.com, dung lượng 39.4 MB và cài đặt vào máy để chơi. Đây là bản dùng thử nên bạn phải chịu một số hạn chế, muốn sử dụng bản đầy đủ tính năng bạn có thể mua với giá chỉ 4.95 USD.

Luật chơi Angry Birds trên máy tính hoàn toàn như điện thoại nhưng nhờ có “không gian” rộng rãi hơn chắc chắn sẽ thoải mái hơn nhiều. Chúc các bạn vui vẻ với game rất thú vị này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trực tuyến game Angry Birds tại ABCMáytính.

ABCMáytính


ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, rất vui nếu bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, tại blog này

Comments

  1. […] đã có lần giới thiệu đến các bạn cách chơi game Angry Bird trực tuyến và chơi trên máy tính. Hôm nay bạn có thể trải nghiệm game Angry Birds ngay tại ABCMáytính . Bạn bấm […]