Miễn phí 90 ngày sử dụng Kaspersky Internet Security 2012

Kaspersky Internet Security 2012 (KIS 2012) là phần mềm an ninh được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam nhưng nhìn chung điều kiện của nhiều người có hạn nên luôn mong chờ vào các chương trình khuyến mãi để được sử dụng hợp pháp hoặc dùng cả key lậu. Nếu đang quan tâm đến vấn đề này,  ABCMáytính sẽ báo cho các bạn một tin vui là Kaspersky đang tặng key dùng thử Kaspersky Internet Security 2012 thời hạn 3 tháng với việc đăng ký khá đơn giản nhưng chỉ chấp nhận các IP từ Đức. Vì thế, ABCMáytính sẽ hướng dẫn thiết lập proxy trước khi đăng ký.

1. Thiết lập proxy cho trình duyệt

Việc thiết lập này thực hiện để đăng ký bản quyền, làm xong các bạn hãy trả lại như ban đầu.

- Với trình duyệt Internet Explorer và Google Chrome: Bản thân Google Chrome sử dụng proxy của Internet Explorer nên nếu dùng 1 trong 2 trình duyệt này, bạn đều mở Internet Explorer lên và vào Tools > Internet options rồi tại thẻ Connections bạn bấm LAN settings.

Trong phần Proxy server bạn đánh dấu vào Use a proxy server for LAN và nhập 85.214.137.82 vào Address, nhập 3128 vào Port > OK. Ngoài ra, bạn cũng có thể điền các cặp IP:Adress khác là 194.25.112.133:8080 hay 78.47.134.239:8888 đều được.

(Bạn tham khảo thêm danh sách IP và Port tại đây nếu như các IP đã cho không hoạt động)

 

- Với trình duyệt Mozilla Firefox: Bạn thiết lập proxy bằng cách vào Tools > Options. Trong thẻ Advanced bạn chọn Network rồi bấm vào nút Settings.

Bạn đánh dấu vào Manual proxy configuration rồi ở HTTP Proxy và Port bạn nhập các thông số như ở trên.

 

2. Đăng ký nhận bản quyền Kaspersky Internet Security 2012

Đổi proxy xong bạn hãy truy cập vào trang khuyến mãi (nếu vào không được, bạn hãy thay đổi IP khác) rồi nhập thông tin vào Email, Name, mã xác nhận và bấm Submit.

Miễn phí 90 ngày sử dụng Kaspersky Internet Security 2012

Hệ thống sẽ có thông báo trả lời về việc sẽ e-mail cho bạn.

Miễn phí 90 ngày sử dụng Kaspersky Internet Security 2012

Kiểm tra hòm thư, sẽ có địa chỉ tải phiên bản riêng của chương trình cùng mã kích hoạt (link tải Facebook Kaspersky Internet Security), bạn tải về và kích hoạt bản quyền lên.

Miễn phí 90 ngày sử dụng Kaspersky Internet Security 2012

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Update (18/7/2012): Chương trình hiện đã kết thúc, ABCMáytính sẽ thông tin khi có chương trình mới.

ABCMáytính


ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, rất vui nếu bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, tại blog này

Comments are closed.