Key Panda Antivirus Pro 2012 và Panda Internet Security 2012 bản quyền 6 tháng

Panda Antivirus Pro 2012 và Panda Internet Security 2012 là các sản phẩm bảo mật cá nhân mới nhất của hãng bảo mật có tiếng trên thế giới Panda Security. Tại Việt Nam, hơn 1 năm qua nhờ chiến dịch “tấn công” thị trường mà các sản phẩm của Panda Security ngày càng được biết đến nhiều hơn. Đi kèm với giá “mềm” là việc hãng thường mở các chương trình tặng key bản quyền đến đông đảo người dùng máy tính, do đó người dùng có nhiều cơ hội được biết đến tính hiệu quả của Panda Security trước khi quyết định mua. Các đây ít hôm ABCMáytính có giới thiệu chương trình tặng key bản quyền 6 tháng của Panda Cloud Antivirus PRO. Hôm nay, ABCMáytính xin tiếp tục gửi đến key bản quyền 6 tháng của “anh em” Panda Antivirus Pro 2012Panda Internet Security 2012. Điều các bạn thích nhất ở đây có lẽ là không cần phải thực hiện đăng ký.

– Key Panda Antivirus Pro 2012: Bạn chỉ cần tải Panda Antivirus Pro 2012 về rồi dùng key AP12PVIP-98464177 để đăng ký.

– Key Panda Internet Security 2012: Tương tự như trên, bạn tải Panda Internet Security 2012 về và key kích hoạt là IS12PVIP-98464174.

Nguồn gốc các key này được đưa ra từ trang khuyến mãi của Panda Security nên bạn không phải lo bị “blacklist”.

Như vậy, bạn đã có 6 tháng an toàn hơn cho máy tính của mình, với số điểm rất cao qua kết quả test của AV-TEST bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Và để hệ thống được bảo vệ tốt hơn bạn nên sử dụng Panda Internet Security 2012 nếu máy tính đang được kết nối Internet.

ABCMáytính


ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, rất vui nếu bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, tại blog này

No comments.

Leave a Reply