Cách ẩn Recent Contacts trong Yahoo! Messenger

Recent Contacts là thành phần mới được đưa vào Yahoo! Messenger 11.5ABCMáytính đã giới thiệu cách đây không lâu. Với Recent Contacts người dùng sẽ dễ dàng nói chuyện tiếp với những người mình trao đổi gần nhất vì khi họ online sẽ hiện trong danh sách này. Tuy nhiên, khi danh sách trò chuyện gần nhất của bạn quá dài sẽ chiếm nhiều không gian.

Để ẩn danh sách này đi, bạn bấm vào mũi tên ở thẻ Contacts > Show Recent Contacts; và khi muốn cho hiện lại bạn cũng làm thao tác này.

Nếu Yahoo! Messenger của bạn không có lựa chọn trên, hãy tải phiên bản mới nhất của Yahoo! Messenger (11.5) tại đây (bản tiếng Anh) hoặc tại đây (bản tiếng Việt).

Ngoài ra, ở đây ABCMáytính cũng nói thêm một trường hợp khó chịu hay gặp ở Yahoo! Messenger 11 trở đi là khi bấm F3 để xem lại lịch sử chat thì bị lỗi không truy xuất được với thông báo “There was a problem retrieving more messages…”.

Trường hợp này bạn hãy bấm View Conversation History để mở trang xem lịch sử chat lên, ở đây sẽ có nội dung của tất cả các cuộc hội thoại trong thời gian lưu trữ.

 ABCMáytính


ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, rất vui nếu bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, tại blog này