Kaspersky Internet Security 2012 – Các bản dùng thử “dài hạn” để bạn chọn

Kaspersky Internet Security 2012  (KIS 2012) là phần mềm an ninh mới nhất của Kaspersky hiện nay, việc sử dụng sản phẩm của Kaspersky nói chung và Kaspersky Internet Security mang lại sự yên tâm rất lớn cho người dùng máy tính. Tuy nhiên, do điều kiện về kinh tế và quen tư tưởng xài đồ “chùa” nên nhiều người phải dùng đến các key lậu hoặc crack. Hiện nay, các đối thủ cạnh tranh của Kaspersky liên tục mở các chương trình tặng bản quyền nhằm thu hút người dùng. Do đó, bạn có thể nhận được sự bảo vệ từ các phần mềm diệt virus danh tiếng của Avira, Panda với thời gian 6 tháng. Nếu trung thành với Kaspersky, bạn có thể tham gia các chương trình cho phép dùng thử KIS 2012 trong thời gian dài hơn bình thường.

- Bản dùng thử 2 tháng KIS 2012: Đây là chương trình dành cho người dùng tại Mỹ nhưng nếu muốn bạn cũng có thể tham gia. Bạn vào trang khuyến mãi rồi nhập tên, địa chỉ e-mail > Download. Khi đó, bạn sẽ được đưa sang trang mới, hãy bấm Download để tải.

Khi thực hiện quá trình này, ABCMáytính có được link tải của bản cài đặt 2 tháng, bạn hãy bấm vào đây để tải. Nếu đường dẫn có thay đổi thì bạn mới cần thực hiện đăng ký như trên.

- Bản dùng thử 3 tháng KIS 2012 từ Đức: Bên cạnh đó, còn có chương trình cho dùng thử Kaspersky Internet Security 2012 trong 3 tháng , bạn có thể tải trực tiếp tại đây, nhược điểm duy nhất là bản này có giao diện tiếng Đức chứ không phải tiếng Anh.

Trường hợp thích dùng KIS 2012 giao diện tiếng Việt, bạn có thể tải tại đây hoặc ở link dự phòng.

Ngoài ra, để tìm hiểu các tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2012 cũng như Kaspersky Anti-Virus 2012, mời bạn xem bài viết tại đây.

Update: Bộ cài đặt 3 tháng bằng tiếng Đức được tích hợp sẵn key bản quyền QCGUH-J8FF6-33WGA-UBY62, vì vậy bạn có thể tải KIS 2012 rồi dùng key này để kích hoạt.

 Update (26/6/2012): Hiện chương trình tặng key 3 tháng KIS 2012 vẫn đang diễn ra, các bạn có thể xem thông tin tại đây.

ABCMáytính


ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, rất vui nếu bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, tại blog này

4 Responses to “Kaspersky Internet Security 2012 – Các bản dùng thử “dài hạn” để bạn chọn”

 1. Trần Minh Thương

  Mar 03. 2012

  cách thức cài đặt phần mền vi rut này hơi khó

  Reply to this comment
  • Mẫn EnVy

   Mar 03. 2012

   Quá trình cài đặt bạn có thể dùng lựa chọn cài đặt nhanh để cài là đơn giản nhất, với trường hợp không quen thiết lập thì bước lựa chọn cho phép chạy ứng dụng là hơi khó một chút thôi

   Reply to this comment
 2. bich nguyen

  Jun 09. 2012

  mình tải bản dùng thử 2 tháng mà sao ko dùng được, đòi phải mua code, a Mẫn giúp với

  Reply to this comment

Leave a Reply